Mobile, Tin tức công nghệ

AR Headset Đầu Tiên Của Apple Có Màn Hình Hiển Thị 3500PPI

AR Headset Dau Tien Cua Apple Co Man Hinh Hien Thi 3500PPI 1

AR Headset đầu tiên của Apple có thể nhận được màn hình được nâng cấp để tận hưởng tối đa theo một báo cáo mới có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nó có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm 2023, khả năng đeo đầu có thể thấy nhiều thay đổi khác nhau, bắt đầu với bảng điều khiển và với nhiều chi tiết khác.

AR Headset Đầu Tiên Của Apple Có Màn Hình Hiển Thị 3500PPI

Màn hình được sử dụng rõ ràng trên AR Headset được gọi là OLEDoS và sẽ có nguồn gốc từ cả Samsung và LG. Trong trường hợp bạn không biết, hai nhà cung cấp này cũng được ký hợp đồng để cung cấp màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, vì vậy về chất lượng thì cả hai nhà sản xuất đều nhận thức rõ về loại linh kiện chất lượng mà Apple yêu cầu.

AR Headset Dau Tien Cua Apple Co Man Hinh Hien Thi 3500PPI 2

OLEDoS là một công nghệ hiển thị kết hợp silicon thay vì mặt kính và được sử dụng dành riêng cho các sản phẩm AR. Theo ELEC, AR Headset đầu tiên của Apple sẽ sử dụng các tấm bảng từ Sony, với màn hình 2800ppi ban đầu được nâng cấp lên 3500ppi để cung cấp cho người dùng sự cải thiện ngay lập tức về chất lượng hình ảnh. Công ty đã nhắc lại rằng họ cam kết phát triển các sản phẩm cho không gian thực tế tăng cường và có thêm 2 AR Headset đang phát triển với một chiếc mang giá cả phải chăng, sau đó là một cặp kính AR.

AR Headset Dau Tien Cua Apple Co Man Hinh Hien Thi 3500PPI 3

Các tấm bảng mà Samsung và LG đang sản xuất hàng loạt có thể sẽ được sử dụng trong lần lặp thứ hai và có thể có màn hình 4000ppi theo một báo cáo trước đó. Tuy nhiên, cả 2 nhà sản xuất được cho là đang phát triển OLEDoS tới 7000ppi nhưng không được xác nhận nếu các màn hình tiên tiến này sẽ được sử dụng trong mẫu AR Headset thứ hai. Ngay cả một màn hình 3500ppi cũng tốn kém để sản xuất, vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu sản phẩm đầu tiên của Apple trong danh mục cụ thể này có giá 2.000$ trở lên.

AR Headset của Apple đã chứng kiến ​​sự chậm trễ đáng kể của nó và với sự phát triển của thiết bị đã bắt đầu khoảng 7 năm trước, chắc chắn có những rào cản đáng kể. May mắn thay, công ty và các nhân viên tài năng đã thu nhỏ những trở ngại đó và chúng ta sớm sẽ thấy thành quả lao động của họ vào năm tới.

Nguồn: wccftech.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *