Gaming

Cấu Hình Game The Callisto Protocol

Cau Hinh Game The Callisto Protocol 4

The Callisto Protocol là 1 trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu và kinh dị, được phát triển bởi Striking Distance Studios. Trong trò chơi kinh dị sống sót góc nhìn thứ ba The Callisto Protocol này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Jacob Lee-một nạn nhân của số phận bị ném vào nhà tù sắt đen, một tòa án an ninh tối đa nằm trên mặt trăng của Jupiter, Callisto. Khi các tù nhân bắt đầu biến thành những sinh vật quái dị, nhà tù bị ném vào hỗn loạn. Để tồn tại, Jacob phải chiến đấu với sự an toàn của mình để thoát khỏi nhà tù sắt đen.

Thông Tin Về Tựa Game The Callisto Protocol

Bạn sẽ đảm nhận vai trò của Jacob Lee-một nạn nhân của số phận bị ném vào nhà tù sắt đen, một tòa án an ninh tối đa nằm trên mặt trăng của Jupiter, Callisto. Khi các tù nhân bắt đầu biến thành những sinh vật quái dị, nhà tù bị ném vào hỗn loạn. Để tồn tại, Jacob phải chiến đấu với sự an toàn của mình để thoát khỏi nhà tù sắt đen, trong khi phát hiện ra những bí mật đen tối và đáng lo ngại bị chôn vùi bên dưới bề mặt của Callisto. Sử dụng sự pha trộn độc đáo của bắn súng và chiến đấu, Jacob sẽ cần điều chỉnh các chiến thuật của mình để chống lại các sinh vật đang phát triển nhanh chóng trong khi nhặt những phụ kiện để mở khóa vũ khí, thiết bị và khả năng mới để vượt qua mối đe dọa ngày càng tăng và thoát khỏi sự kinh hoàng của Jupiter Moon.

Cau Hinh Game The Callisto Protocol 1
  • Kỹ Thuật Kinh Dị:

Giao thức Callisto là một thế hệ tiếp theo mang đến sự kinh dị sinh tồn từ tâm trí của Glen Schofield. Hòa quyện bầu không khí, căng thẳng và tàn bạo với những khoảnh khắc đáng sợ của sự bất lực và nhân văn, Giao thức Callisto khiến người chơi đắm chìm trong một câu chuyện đập xung, nơi những nỗi kinh hoàng không thể kể xiết ẩn nấp xung quanh các góc.

  • Khám phá những bí mật của Công ty Jupiter:

Lấy bối cảnh trên mặt trăng chết Callisto của Jupiter vào năm 2320, Giao thức Callisto chọn người chơi vào vai Jacob Lee, một tù nhân trong Nhà tù Sắt đen. Khi một đợt bùng phát bí ẩn khiến mặt trăng rơi vào hỗn loạn, Jacob phải đối mặt với nỗi sợ hãi đen tối nhất của mình để đánh bại những sinh vật khát máu rình rập anh ta khi anh ta làm sáng tỏ những bí ẩn đen tối ở trung tâm của Công ty Jupiter.

Cau Hinh Game The Callisto Protocol 3
  • Chiến Lược Và Chiến Đấu Tàn Bạo:

Giao thức Callisto thách thức người chơi làm chủ một sự pha trộn ly kỳ giữa chiến đấu tay đôi và tầm xa, bao gồm một vũ khí trọng lực độc đáo từng được sử dụng bởi lính canh Sắt Đen để kiểm soát dân số nhà tù. Người chơi sẽ buộc phải đến gần và cá nhân với những đối thủ kỳ cục của họ, nổ tung chân và sáng tạo với bất cứ thứ gì theo ý của họ để sống sót sau mỗi cuộc chạm trán sinh tử.

  • Trải Nghiệm Sự Cô Lập Của Mặt Trăng Chết:

Một trong những môi trường thù địch, biệt lập nhất trong vũ trụ, Callisto lờ mờ trước cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Jacob để tồn tại. Người chơi không chỉ phải đối mặt với sự khủng khiếp của Black Iron Prison, nhưng cũng có những bí mật hàng thế kỷ gây khó khăn cho mặt trăng đã chết từ lâu của Jupiter, cả trên và dưới bề mặt.

Cau Hinh Game The Callisto Protocol 2

Cấu Hình Của Game The Callisto Protocol

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-4690K hoặc AMD FX-8350 Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 1600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

50GB 75GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game The Callisto Protocol, các bạn có thể tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi The Callisto Protocol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *