Gaming

Cấu Hình Tựa Game Metal: Hellsinger

Cau Hinh Tua Game Metal Hellsinger 2

Metal: Hellsinger là 1 tựa game FPS được phát triển bởi Overwhelmingly Positive. Là 1 tựa game chiến đấu theo nhịp điệu của kim loại và báo thù trong một cuộc hành trình địa ngục qua tám Địa ngục. Khiến họ sợ nhịp. Metal: Hellsinger là một nhịp điệu FPS bùng nổ với ác quỷ, vũ khí badass và nhạc heavy metal.

Thông Tin Về Tựa Game Metal: Hellsinger

Một phần là con người, một phần là ma quỷ và bị ám ảnh bởi sự báo thù. Trở thành Ẩn số, và chiến đấu qua các lĩnh vực khốc liệt nhất của địa ngục. Tiêu diệt lũ quỷ và thủ lĩnh của chúng để chuẩn bị cho mình một cuộc đối đầu hoành tráng với chính The Red Judge.

Cau Hinh Tua Game Metal Hellsinger 1
  • Chiến Đấu Theo Nhịp Điệu:

Metal: Hellsinger là một tựa game FPS nhịp điệu, nơi khả năng bắn theo nhịp sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bạn càng đồng bộ với nhịp điệu, âm nhạc sẽ càng trở nên mãnh liệt và bạn sẽ càng gây ra nhiều sát thương hủy diệt hơn.

  • Kho Vũ Khí ma Quỷ:

Đánh bại lũ quỷ bằng một lưỡi kiếm phủ đầu lâu hoặc một loạt các loại súng giết người. Mỗi loại vũ khí đều có kỹ năng tối thượng riêng.

  • Câu Chuyện Sử Thi Và Chế Độ Thử Thách:

Chơi qua một cốt truyện hoành tráng, được thuật lại bởi nam diễn viên từng đoạt giải thưởng Troy Baker. Mở khóa những thử thách đặc biệt và chinh phục các vương quốc của Torment để trở nên mạnh mẽ hơn trong các màn chơi và có được một chân trên bảng xếp hạng.

Cau Hinh Tua Game Metal Hellsinger 3
  • Chiến Đấu Qua Lửa, Băng, Kim Loại Và Sự Điên Rồ:

Mặc dù thường được gọi là Địa ngục, The Infernal Planes trên thực tế là sự kết hợp của một ngàn Địa ngục, tất cả đều đáng sợ và ma quỷ theo cách riêng của chúng. Để truất ngôi The Red Judge, bạn phải chiến đấu theo cách của mình qua những góc khuất khốc liệt nhất, từ thế giới băng giá của Voke đến thế giới điên cuồng của Stygia.

  • Từ Nhà Thiết Kế Chính Của Battlefield: Bad Company 2:

Metal: Hellsinger được tạo ra bởi một đội ngũ FPS giàu kinh nghiệm tại The Outsiders và là dự án đam mê của David Goldfarb, Giám đốc trò chơi trên Payday 2 và Nhà thiết kế chính của Battlefield 3 và Battlefield: Bad Company 2.

  • Original Metal Soundtrack:

Mỗi track đã được tạo ra đặc biệt cho trò chơi bởi bộ đôi nhà soạn nhạc Two Feathers, với giọng hát của các biểu tượng kim loại như Serj Tankian, Randy Blythe, Alissa White-Gluz.

Cau Hinh Tua Game Metal Hellsinger 4

Cấu Hình Của Game Metal: Hellsinger

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits / Windows 11 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 2600 (3.4 Ghz) Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

12GB 15GB

Ghi Chú

30 FPS in 1080p 60 FPS in 1080p

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình về tựa game Metal: Hellsinger, các bạn có thể tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Metal: Hellsinger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *