Gaming

Cấu Hình Tựa Game Sonic Frontier Cực Hot

Cau Hinh Tua Game Sonic Frontier Cuc Hot 1

Sonic Frontier là 1 tựa game nhập vai phiêu lưu, thế giới mở được phát triển bởi Sonic Team. Thế giới đang va chạm trong cuộc phiêu lưu tốc độ cao mới nhất của Sonic the Hedgehog! Để tìm kiếm những viên ngọc lục bảo Chaos bị mất tích, Sonic bị mắc kẹt trên một hòn đảo cổ có rất nhiều sinh vật khác thường. Chiến đấu với đám kẻ thù mạnh mẽ khi bạn khám phá một thế giới hành động ngoạn mục, phiêu lưu và bí ẩn.

Thông Tin Về Tựa Game Sonic Frontier

  • Trải Nghiệm Nền Tảng Open Zone Hoàn Toàn Mới:

Chạy đua qua năm hòn đảo khổng lồ trên thế giới tràn ngập những khu rừng rậm rạp, thác nước tràn ngập, và phong cảnh sa mạc nóng bỏng, mỗi cảnh quan đều có những thử thách nền tảng hành động độc đáo và những bí mật ẩn giấu để khám phá trong thế giới của trò chơi Sonic Frontier.

Cau Hinh Tua Game Sonic Frontier Cuc Hot 3
  • Tự Do Tốc Độ Cao Vô Song:

Phiêu lưu qua Quần đảo Starfall và xem mỗi người phải cung cấp những gì với tốc độ mà chỉ Sonic mới có thể cung cấp. Đốt cháy một con đường mòn khi bạn thấy phù hợp và khám phá các nhiệm vụ phụ, giải các câu đố, mở rộng các cấu trúc khổng lồ, đi câu cá và gặp phải một hoặc hai khuôn mặt thân thiện trên đường đi.

Cau Hinh Tua Game Sonic Frontier Cuc Hot 2
  • Thử Thách Bản Thân Trong Không Gian Mạng:

Khám phá các cổng thông tin nằm rải rác trên đảo và mạo hiểm vào các cấp độ Không gian mạng thông qua các cổng thông tin nằm rải rác trên các hòn đảo có nền tảng 3D đặc trưng với tốc độ của Sonic, đầy những thử thách để thử thách kỹ năng của bạn trong Sonic Frontier.

Cau Hinh Tua Game Sonic Frontier Cuc Hot 5
  • Cyber-Powered Combat:

Quần đảo Starfall là nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ Sonic chưa bao giờ gặp phải trước đây. Sử dụng hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới và nâng cấp cây kỹ năng để chiến đấu một cách chiến lược, kết hợp các chiêu thức như né tránh, parries, quầy, combo và khả năng Cyloop mới để hạ gục kẻ thù bí ẩn và những người khổng lồ khổng lồ.

Cau Hinh Tua Game Sonic Frontier Cuc Hot 4
  • Một Cuộc Phiêu Lưu Mới Đầy Bí Ẩn Và Mưu Mô:

Trở thành Sonic và khám phá hành trình những bí ẩn về phần còn lại của một nền văn minh cổ đại bị lũ robot cản trở. Không có gì ngoài một số câu hỏi và một giọng nói khó chịu để hướng dẫn bạn, bắt đầu cứu bạn bè của bạn và những cư dân bí ẩn của quần đảo Starfall khỏi một mối đe dọa khổng lồ, cơ giới hóa.

Cấu Hình Của Game Sonic Frontier

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 12GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GTX 650 Ti hoặc Radeon R7 360 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX Vega 56

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

24GB 30GB

Thông Tin Bổ Sung

720p Low @30 FPS. Yêu cầu CPU hỗ trợ AVX và SSE4. 1080p High @60 FPS. Yêu cầu CPU hỗ trợ AVX và SSE4.

Và đó là tất cả thông tin cũng như là cấu hình của tựa game Sonic Frontier, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như trải nghiệm ngay tựa game Sonic Frontier ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game Sonic Frontier Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *