Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ám Long Đồ Long Olaf DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5 5

Tộc Đồ Long của Olaf dtcl mùa 7.5 bây giờ đã có thể ghép chung đội hình với tộc Rồng Thần sau đợt chỉnh vừa rồi trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5. Liệu sự kết hợp giữa 2 tộc hệ này có mạnh và tạo nên sự khác biệt mới ở Đấu Trường Chân Lý mùa này hay không? Nếu như anh em đang có câu hỏi đó ở trong đầu thì hãy cùng mình đến ngay với đội hình Ám Long Đồ Long Olaf DTCL Mùa 7.5, 1 đội hình cực hot ở meta hiện tại. Anh em hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết về đội hình này qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Ám Long Đồ Long Olaf DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Olaf DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Sy’Fen (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Pantheon (4 vàng), Olaf (3 vàng), Diana (3 vàng), Yone (2 vàng), Braum (2 vàng), Lillia (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, Đồ Long và Rồng Thần bây giờ có thể đứng chung đội hình với nhau mà không bị mất đi hiệu ứng tộc hệ. Ám Long làm giảm giáp của đối phương nên rất phù hợp cho Olaf.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này cần slowroll Olaf và Diana ở cấp độ 7.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, khung đội hình giữ máu ổn định nhất của đội hình này là 4 Đồ Long hoặc anh em có thể sử dụng 2 Đấu Sĩ 2 Chiến Binh đều được. Anh em hãy để cho Olaf lên hàng đầu để cho nó tích càng nhiều nội tại càng tốt và nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Diana để giữ máu được tốt nhất.

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5 3

Ở giai đoạn tiếp theo, anh em lên cấp độ 7 thì có thể sử dụng khung đội hình dưới đây để tiếp tục giữ máu và slowroll Olaf và Diana 3 sao. Nếu như anh em không có Sy’Fen thì có thể thay bằng Sylas và cho thêm 1 con tướng Hộ Vệ hoặc Kỵ Sĩ vào trong sân. Trong trường hợp anh em bị đẩy máu quá nhiều thì chỉ cần slowroll Olaf 3 sao thôi rồi lên thẳng cấp 8 và nâng cấp những con tướng khác lên 2 sao để tránh bị đẩy máu tiếp.

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5 2

Khi anh em ở cấp độ 8 thì anh em có thể chơi theo khung đội hình dưới đây, kẹp thêm Soraka vào để hồi lại lượng máu đã mất cho linh thú của anh em hoặc kẹp Bard vào để tăng tỉ lệ ra Yasuo đều được. Nếu Pantheon hay Sy’Fen của anh em chưa lên 2 sao thì hãy roll để nâng cấp 2 con tướng ấy lên 2 sao rồi sau đó tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 9 hoàn chỉnh đội hình của mình.

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Olaf DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5 4

Pantheon

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Olaf

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Diana

kiem sung dtcl Kiếm Súng, no xet dtcl Nỏ Xét, ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa.

Ngoài ra thì anh em có thể ghép trang bị như trong hình ở dưới đây.

Doi Hinh Am Long Do Long Olaf DTCL Mua 7.5 6

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ám Long Đồ Long Olaf DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy tộc Đồ Long sau khi được sửa lại như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Anh em hãy đón chờ để không bõ lỡ những đội hình hot cũng như là các thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý sắp tới nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *