Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ám Long Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Am Long Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 5

Xayah dtcl mùa 7.5 đang là con tướng khá hot hiện tại vì mới được buff trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) phiên bản 12.20, vậy anh em nên chơi đội hình Xayah Bang Hội hay là Hộ Vệ? Vậy thì mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại và đó chính là đội hình Ám Long Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5 được khá nhiều game thủ rank cao sử dụng vì tỉ lệ vô top của nó rất cao. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Đội Hình Ám Long Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Ám Long Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shyvana (8 vàng), Sy’Fen (7 vàng), Xayah (4 vàng), Jayce (4 vàng), Sylas (3 vàng), Varus (3 vàng), Twitch (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Ám Long và Twitch phá giúp giúp Xayah gây 1 lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh và 2 Rồng Thần giúp Shyvana và Sy’Fen khỏe hơn trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt vì đội hình này cần anh em phải đánh ở cấp độ 8 và 9.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng đội hình Xạ Tiễn Chiến Binh Rồng như hình dưới đây và để Ezreal cầm trang bị hộ Xayah. Ngoài ra nếu anh em đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Leesin hoặc Volibear tùy vào con tướng nào anh em chọn làm Thần Long Đại Hiệp để giữ máu được tốt hơn. Anh em còn có thể sử dụng Thủy Long Chiến Binh Rồng để có thêm lợi tức hoặc bất kỳ đội hình nào anh em cảm thấy giữ máu ở giai đoạn này ổn nhất.

Doi Hinh Am Long Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 4

Khi anh em lên cấp độ 7 thì anh em bắt đầu bắt dần những con tướng cần thiết để dần hoàn chỉnh đội hình. Nếu anh em roll ra được Xayah thì có thể chuyển đồ lại cho Xayah cầm, anh em đừng nên roll quá nhiều ở cấp độ 7 mà nên tích lợi tức rồi lên cấp 8 roll nha anh em vì nó sẽ tăng khả năng ra được những con tướng anh em cần hơn. Trong trường hợp mà có nhiều người chơi khác chơi Xayah giống như anh em thì anh em có thể roll ngay ở cấp độ 7 để nâng cấp Xayah lên 2 sao đề phòng trường hợp anh em roll sau thì sẽ không ra được Xayah.

Doi Hinh Am Long Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 3

Ở cấp độ 8, anh em có thể sử dụng Hecarim để càm trang bị hộ Shyvana và khi nào roll ra Shyvana thì anh em có thể bỏ Sejuani và Hecarim ra để thay Shyvana vào. Nếu anh em chưa sở hữu Xayah, Jayce và Sy’Fen 2 sao thì nên roll để nâng cấp những con tướng ấy lên 2 sao. Ngoài ra, anh em còn có thể sử dụng Sy’Fen làm carry phụ và để Jayce làm con tướng tank tùy vào sự lựa chọn của anh em nhé. Khi đội hình anh em đã không còn có thể bị đẩy máu nữa rồi thì anh em hãy tích lợi tức để lên cấp độ 9 và thêm Varus vào để hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Am Long Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ám Long Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Am Long Xa Tien Xayah DTCL Mua 7.5 6

Xayah

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Jayce

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Shyvana

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Một Số Đội Hình Và Thông Tin Về Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Ám Long Xạ Tiễn Xayah DTCL Mùa 7.5, anh em cảm thấy sự kết hợp giữa Xayah và tộc hệ Ám Long như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin cũng như những đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa trong thời gian sớm nhất nên anh em hãy đón chờ cùng mình nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *