Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn Olaf DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ky Si Bi An Olaf DTCL Mua 7.5 6

Olaf DTCL mùa 7.5 tuy là 1 con tướng 3 vàng nhưng nó vẫn giữ được độ nóng từ TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7 cho đến mùa 7.5 hiện tại, không chỉ vì sức mạnh đến từ tộc hệ mà còn là vì con tướng này phù hợp với rất nhiều khung đội hình khác nhau. Vậy đâu là khung đội hình mà bạn nên chơi khi Pháp Sư vừa được tăng sức mạnh? Đó chính là đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn Olaf DTCL Mùa 7.5, cùng mình tìm hiểu xem tại sao đội hình này lại hot đến vậy qua phần thông tin bài viết bên dưới nhé.

Đội Hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn Olaf DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn Olaf DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ky Si Bi An Olaf DTCL Mua 7.5 2

Tướng

Bard (5 vàng), Yasuo (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Nunu (3 vàng), Rakan (3 vàng), Seraphine (3 vàng), Olaf (3 vàng), Lillia (2 vàng), Sejuani (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Kỵ Sĩ và 3 Bí Ẩn giúp Olaf cực kỳ khỏe trong giao tranh. Đội hình này còn rất dễ build.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu và lợi tức tốt để slowroll Olaf ở cấp độ 7. Cần sở hữu ấn Kỵ Sĩ cho Olaf.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình Chiến Binh Đồ Long Kỵ Sĩ như trong hình ở dưới đây để giữ máu. Anh em nên để Olaf bị tiêu diệt càng nhiều càng tốt để tích nội tại của con tướng này nhưng anh em cũng phải để Olaf bị tiêu diệt 1 cách hợp lý nếu như anh em không muốn bị mất máu quá nhiều ở giai đoạn này. Ngoài ra, nếu đủ lượng trang bị thì anh em nên ghép Áo Choàng Lửa để giữ máu đầu game tốt hơn. Nếu anh em có đồ Olaf thì nên để cho Yone cầm tạm vì nếu anh em để cho Olaf thì nó sẽ khó tích nội tại được nhiều nhất.

Doi Hinh Ky Si Bi An Olaf DTCL Mua 7.5 5

Khi anh em lên cấp độ 6, anh em bắt đầu dần slowroll ở giai đoạn này. Còn nếu như anh em đang yếu thì hãy lên cấp 7 rồi slowroll cũng được, nếu có đủ lợi tức thì anh em cũng có thể nâng cấp Lillia lên 3 sao nếu anh em roll ra nhiều. Anh em slowroll Olaf thì nên dừng lại ở 20 vàng và khi nâng cấp được Olaf 3 sao rồi thì hãy tích lợi tức và lên cấp 8.

Doi Hinh Ky Si Bi An Olaf DTCL Mua 7.5 1

Ở cấp độ 8, anh em nâng cấp hoàn chỉnh đội hình của mình và tìm kiếm thêm Seraphine để kẹp vào để kích hoạt 2 Bí Ẩn. Trong trường hợp ra Bard thì thay vào Seraphine, nếu anh em chưa ra Yasuo thì hãy dùng Yone cầm đồ tạm rồi ra Yasuo thì thay vào.

Ngoài ra với Olaf dtcl mùa 7.5 thì anh em còn có thể sử dụng khung đội hình Kỵ Sĩ Chiến Binh như trong hình ở dưới đây.

Doi Hinh Ky Si Bi An Olaf DTCL Mua 7.5 4

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn Olaf DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ky Si Bi An Olaf DTCL Mua 7.5 3

Yasuo

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm.

Olaf

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, an ky si dtcl Ấn Kỵ Sĩ.

Hecarim

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Thêm Một Số Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như cách build đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn Olaf DTCL Mùa 7.5, cảm nhận của anh em về đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *