Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Nunu DTCL Mùa 7 Cực Mạnh-Nunu Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng

Doi Hinh Nunu DTCL Mua 7 Cuc Manh Nunu Ky Si Chien Binh Rong 1

Đó chính là Đội hình Nunu Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng nghe có vẻ yếu nhưng thực chất có phải vậy không? Bài viết bên dưới sẽ mang đến những điểm đặc biệt mà đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Nunu DTCL Mùa 7 - Nunu Kỵ Sĩ Chiến Binh Rồng

Doi Hinh Nunu DTCL Mua 7 Cuc Manh Nunu Ky Si Chien Binh Rong 2

Đội hình ở level 9: Yasuo (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Nunu (3 vàng), Leesin (3 vàng), Volibear (3 vàng), Swain (3 vàng), Lillia (2 vàng), Sett (1 vàng), Sejuani (1 vàng).
Điểm mạnh: công thủ toàn diện, Nunu chiến binh rồng sở hữu lượng damage lớn và kỵ sĩ giúp sống sót cực lâu trong giao tranh.
Điểm yếu: cần có ấn Chiến Binh Rồng cho Nunu.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Chiến Binh Rồng hay Vương Miện Kỵ Sĩ, Tuyển Nhân Sự, Chế Tạo Tại Chỗ, Hiệp Hội Kỵ Sĩ.
  • Vó Ngựa Hủy Diệt, Khai Tâm hay Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn, Huy Hiệu Kỵ Sĩ hay Huy Hiệu Chiến Binh Rồng.
  • Trái Tim Kỵ Sĩ hoặc Trái Tim Chiến Binh Rồng, Chiến Lợi Phẩm I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình chiến binh rồng hay, đồ long kỵ sĩ để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn. Nếu có đồ damage trước hãy ghép cho Sett hoặc Ashe nếu theo chiến binh rồng còn không thì bạn có thể để Yone cầm đồ tạm nếu đang def máu bằng chiến binh. Bạn cũng có thể kẹp Kim Long vào để hack chút tiền đầu game.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 , tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Olaf, Sejuani, Lillia, Nunu, Leesin hay Volibear, Ashe. Tập trung build đồ cho Nunu trước và Ấn Chiến Binh Rồng là đồ quan trong cần thiết nhất rồi build đồ tank sau. Không nhất thiết phải slowroll ở level 6 để kiếm Nunu 3 sao mà bạn có thể lên cấp 7 để roll dễ hơn và def máu tốt hơn nên việc giữ lợi tức là điều quan trọng.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc nếu nhiều tiền bạn có thể lên cấp 7 sớm hơn và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Hãy slowroll kiếm Nunu 3 sao. Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình và nếu may mắn bạn có thể ra Yasuo và không cần thiết kiếm Yasuo sớm mà hãy cứ để đồ của Yasuo cho Ashe cầm tạm, bạn có thể thêm Soraka vào để hàng tank và các carry bị hạ gục lâu hơn. Nếu đội hình của bạn đã ổn định hết rồi thì hãy để tiền up cấp 9.

Mẹo chơi đội hình này:

Hãy cố gắng lên được Nunu 3 sao, trong lúc roll Nunu 3 thì nếu ra Leesin hoặc Volibear bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần tankdamage cho đội hình. Khi bài bạn đã đủ mạnh và Nunu đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 8 và sau đó ổn định lại đội hình, may mắn bạn có thể ra Yasuo hoặc nhặt được Yasuo ở vòng đi chợ, không nhất thiết phải roll tìm Yasuo sớm. Nếu bạn lên cấp 9 hãy thêm Lillia vào nếu bạn muốn đánh 4 Kỵ Sĩ còn không thì hãy thêm Bard vào để thêm khống chế hoặc Soraka nếu muốn. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Nunu của bạn không bị carry team địch nhắm đến đầu tiênkhông bị lốc đi.

Ngoài ra anh em cũng có thể chơi đội hình này ở level 8 khi bỏ Lillia ra hoặc anh em cũng có thể bỏ Sejuani ra và thay thế bằng Soraka nếu máu linh thú của anh em đang thấptank của bạn ít đồ.

Doi Hinh Nunu DTCL Mua 7 Cuc Manh Nunu Ky Si Chien Binh Rong 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Nunu: Huyết Kiếm, Quyền Năng, Ấn Chiến Binh Rồng và bạn có thể thay Huyết Kiếm thành Kiếm Súng nếu bạn không có đồ để ghép Huyết Kiếm và có thể thay Quyền Năng thành Dây Chuyền Chuộc Tội.
  • Đồ dành cho Yasuo: Yasuo ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ, Bùa Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân là 2 món đồ không thể thiếu để Yasuo cò quay trong giao tranh tốt hơn. Huyết Kiếm giúp Yasuo sống sót lâu hơn trong giao tranh và nếu bạn không có đồ để ghép Huyết Kiếm thì bạn có thể thay thế bằng Bàn Tay Công Lý.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy theo đội hình của những nhà khác chơi.
Doi Hinh Nunu DTCL Mua 7 Cuc Manh Nunu Ky Si Chien Binh Rong 4
Doi Hinh Nunu DTCL Mua 7 Cuc Manh Nunu Ky Si Chien Binh Rong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *