Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Siêu Nhân Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8

Doi Hinh Sieu Nhan Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với rất nhiều đội hình slowroll kết hợp xoay quanh tộc hệ Siêu Nhân, bên cạnh những con tướng 1 vàng hay 2 vàng như là Yuumi, Yasuo, Ashe… thì liệu con tướng 3 vàng như Vayne dtcl mùa 8 có thể kết hợp tốt với tộc hệ Siêu Nhân này hay không? Vậy thì hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Vayne kết hợp với tộc hệ ấy đang rất hot, đó chính là đội hình Siêu Nhân Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu ngay để xem đội hình này có gì đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Siêu Nhân Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Siêu Nhân Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Nhan Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 2

Tướng

Vayne (3 vàng), Riven (3 vàng), Leesin (2 vàng), Malphite (2 vàng), Ezreal (2 vàng), Nasus (1 vàng), GangPlank (1 vàng).

Điểm mạnh

3 Siêu Nhân giúp Vayne sở hữu lượng sát thương lớn. Ngoài ra còn có thêm tốc đánh, máu và sát thương khác đến từ Song Đấu, Siêu Thú và Đặc Nhiệm.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll nhiều tướng lên 3 sao.

*Lưu ý: Với đội hình Vayne dtcl mùa 8 này thì anh em không nhất thiết phải nâng cấp GangPlank và Nasus lên 3 sao mà anh em hãy để vàng lên cấp 6 slowroll Malphite, Leesin cũng như Ezreal rồi lên cấp 7 và slowroll để nâng cấp Vayne, RIven. Nếu như anh em không thích sử dụng Ezreal làm tướng carry phụ thì anh em có thể thay Ezreal thành Kai’Sa đều được nhé anh em.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể chơi theo khung đội hình như trong hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn đầu game. Nếu như anh em có Riven thì có thể thay vào vị trí của Vi, không nhất thiết phải bắt Nasus về trước để lên cấp 6 kẹp vào đội hình vì với đội hình này thì anh em không nhất thiết phải nâng cấp Nasus lên 3 sao. Nếu như anh em có đủ trang bị thì có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Vi hoặc Riven để có thể giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Sieu Nhan Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 6, anh em hãy chơi theo khung đội hình 3 Siêu Nhân và 3 Siêu Thú như trong hình phía dưới đây. Bắt đầu slowroll ở giai đoạn này để nâng cấp Leesin và Malphite lên 3 sao. Trong quá trinh roll thì anh em nên bắt về Ezreal và để ở bên ngoài rồi lên cấp độ 7 thì kẹp vào đội hình và anh em nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng khi roll. Nếu như anh em chỉ thiếu có 1 hoặc 2 con tướng Leesin, Malphite nữa là lên được 3 sao thì anh em có thể nâng lên cấp độ 7 và slowroll để nâng cấp chúng sau cũng được.

Doi Hinh Sieu Nhan Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 7, anh em hãy kẹp thêm Ezreal mà anh em đã bắt sẵn về hàng chờ rồi cho nó vào trong sân. Slowroll để nâng cấp Vayne và Riven lên 3 sao cũng như các con tướng khác như Ezreal, Leesin và Malphite nếu như những con tướng ấy chưa lên được 3 sao. Sau khi anh em đã nâng cấp chúng lên 3 sao hết rồi thì anh em hãy tích lại vàng để nâng lên cấp 8 rồi kẹp thêm 1 con tướng Đặc Nhiệm hay tướng 5 vàng có khống chế vàng trong sân đều được.

Doi Hinh Sieu Nhan Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Siêu Nhân Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Nhan Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 3

Vayne

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Ezreal

bua xanh dtcl Bùa Xanh, kiem sung dtcl Kiếm Súng, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Riven / Malphite

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Nếu như anh em có nâng cấp hồi máu hoặc hút khi khi gây sát thương hoặc sau khi hạ gục kẻ địch thì có thể thay Huyết Kiếm của Vayne thành Diệt Khổng Lồ hoặc Cuồng Cung và Kiếm Súng của Ezreal thành Chùy Phản Kích nhé anh em.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của Đội Hình Siêu Nhân Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *