Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Thần Giáp Chủ Lực Draven DTCL Mùa 8

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 1

Draven DTCL Mùa 8 là 1 con tướng mới khá mạnh trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 khi mang 2 tộc hệ là Chủ Lực và Thần Giáp. Vậy nên build đội hình nào để giúp Draven tối ưu được sức mạnh của anh ta? Nếu như anh em đang có câu hỏi đó thì hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Draven cực mạnh ở thời điểm hiện tại, đó chính là đội hình Thần Giáp Chủ Lực Draven DTCL Mùa 8. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Thần Giáp Chủ Lực Draven DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Thần Giáp Chủ Lực Draven DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 6

Tướng

Leona (5 vàng), Moderkaiser (5 vàng), Sett (4 vàng), Miss Fortune (4 vàng), Samira (4 vàng), Jax (3 vàng), Vi (2 vàng), Draven (2 vàng), Wukong (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Thần Giáp và 4 Chủ Lực giúp Draven sở hữu lượng sát thương lớn và khỏe hơn trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Draven 3 sao và lên cấp để tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Thần Giáp và 4 Đấu Sĩ như hình phía bên dưới đây để giữ máu. Bắt đầu slowroll ở cấp độ này, ghép những trang bị cần thiết cho Draven mà anh em đang sở hữu và nếu như có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Riven hoặc 1 con tướng Đấu Sĩ khác để giữ máu tốt hơn. Nếu như anh em roll Draven thì nên dừng lại ở 20 vàng nhé. Sau khi nâng cấp được Draven 3 sao rồi thì anh em tích lại lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 7, anh em có thể cho 1 con tướng Hộ Công hoặc Sett vào đội hình đều được. Tiếp tục giữ máu cũng như lợi tức ở giai đoạn này để lên cấp độ 8. Những lượng trang bị cần thiết cho carry phụ là Samira thì anh em có thể để cho Riven hoặc Renekton cầm hộ đều được.

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 8, anh em nên sử dụng khung đội hình là 5 Thần Giáp và 4 Đấu Sĩ như trong hình ở phía bên dưới còn nếu anh em đã có đủ 5 Thần Giáp và 3 con tướng Chủ Lực còn lại thì anh em có thể kích hoạt 5 Thần Giáp và 4 Chủ Lực, bỏ Vi ra bên ngoài. Chuyển lại lượng trang bị cần thiết cho Samira và tiếp tục tích lợi tức để lên cấp 9. Nếu như anh em đang bị đẩy máu thì có thể roll để nâng cấp Samira và Sett lên 2 sao.

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 9, roll hoàn chỉnh lại đội hình của mình. Nâng cấp Leona và Moderkaiser lên 2 sao, thêm Vi vào đội hình. Nếu anh em không thích thêm Vi vào thì anh em có thể kẹp Janna vào đều được nhé.

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 6

Trang Bị Phù Hợp Cho Đội Hình Thần Giáp Chủ Lực Draven DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Than Giap Chu Luc Draven DTCL Mua 8 5

Draven

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Samira

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, cung xanh item dtcl Cung Xanh, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Sett/ Leona

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Trong trường hợp mà anh em có nhiều trang bị phép quá thì anh em có thể chuyển sang carry phụ khác là Miss Fortune đều được nhé.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình Thần Giáp Chủ Lực Draven DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy ngoài đội hình này ra thì còn đội hình nào phù hợp dành cho Draven nữa không? Để lại nhận xét của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *