Gaming, Tin tức công nghệ

Game Khủng của Microsoft Flight Simulator ưu tiên VR và hỗ trợ Ray Tracing

Microsoft Flight Simulator - Tin học Đại Việt

Micfosoft Flight Simulator (MFS) đã được giới thiệu tại E3 2019, được hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm lái máy bay cực tốt cho người chơi với kho dữ liệu khổng lồ từ Microsoft. Mới đây MFS cũng đã được công bố rằng sẽ được ưu tiên hỗ trợ VR cũng như hỗ trợ RT để mang lại trải nghiệm tốt nhất và hình ảnh chân thực nhất.

Video giới thiệu Microsoft Flight Simulator - tại triển lãm E3 2019

Game Microsoft Filght Simulator – Mô phỏng đường bay của Microsoft sắp quay trở lại vào năm tới. Thông tin này được thông báo từ hội nghị của Xbox gần đây. Đây là một sự trở lại quan trọng kể từ khi Flight Simulator X được nhượng quyền lại cho Microsoft từ năm 2006.

Game được phát triển bời một team đến từ Pháp – Asobo Studio, đây cũng là team tạo ra bất ngờ với bản hit A Plague Tale. Như những gì được Microsoft thông báo thì đây là một thể loại game hoàn toàn khác so với những thể loại game trước kia, mặc dù Asobo Studio cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong các game của Disneyland, Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection, Kinect Rush: A Disney-Pixar Adventure.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với Austrian website Der Standard, quản lý dự án  Jörg Neumann xác nhận rằng công nghệ VR- thực tế áo là một trong những sự chờ đợi nhất trong Microsoft Flight Simulator từ các nhà phát triển.

Tôi và Asobo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong VR. Chúng tôi biết rằng thật điên rồ với công nghệ này. Chúng tôi mong muốn mang đến một giải pháp tốt, giúp tất cả chúng ta có thể đi khắp nơi trên thế giới, khám phá bầu trời trên hành tinh này qua công nghệ thực tế ảo VR.

Microsoft Flight Simulator sẽ sớm được ra mắt trên Windows 10 PCXbox One, mặc dù công nghệ VR chỉ độc quyền trên PC theo như xác nhận của Phil Spencer.

Sau khi phỏng vấn với Der Standard, Neumann, chúng tôi xác nhận được Xbox One sẽ không gặp một vấn đề gì khi chạy game nhờ vào scalable engine. Ông cũng đề cập đến việc tray racing cũng được hỗ trợ, nhưng nó chỉ được áp dụng trên phiên bản PC và Project Scarlett khi mà nó xuất hiện vào mùa lễ hội 2020.

Vâng, vâng. Nhiều người tin rằng game này sẽ yêu cầu cấu hình ở mức cao. Bạn có thể tắt hoặc bật chế độ raytracing. Gỉa sử như bạn có thể điều khiển game hoàn toàn ở mức setting thấp nhưng các tòa nhà có thể không được nice.

Bạn có suy nghĩ gì về Microsoft Flight Simulator, hãy cho chúng tôi biết bên dưới đây!

Nguồn được lấy từ wccftech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *