Tin tức công nghệ

LG Công Bố Màn Hình UltraGear Gaming 49 Inch 240Hz (49GR85DC-B)

LG Cong Bo Man Hinh UltraGear Gaming 49 Inch 240Hz 5

Vừa qua, LG thông báo ra mắt màn hình cong UltraGear mới với kích thước 49 inch, độ phân giải tối đa lên đến 5129 x 1440 pixel và tốc độ làm mới 240 Hz. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt xem qua các thông tin mới nhất về màn hình này nhé.

Màn hình cong LG UltraGear 49-inch dual QHD mới (49GR85DC-B) có tỷ lệ khung hình ultra-wide 32:9, mang đến cho game thủ và người dùng đòi hỏi nhiều không gian màn hình đủ để thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc. Màn hình này có gam màu DCI-P3 95% (CIE1976), đảm bảo cho màu sắc trung thực và sáng đầy màu sắc.

Ngoài tỷ lệ khung hình ấn tượng và gam màu đa dạng, màn hình LG UltraGear 49-inch còn có nhiều tính năng hữu ích tăng tính khả dụng của nó. Nó bao gồm chế độ Picture-in-Picture (PiP), cho phép người dùng hiển thị một hình ảnh nhỏ hơn ở bất kỳ góc nào trên màn hình. Nó cũng cung cấp chế độ Picture-by-Picture (PbP), cho phép người dùng hiển thị nhiều nội dung từ các nguồn khác nhau cùng lúc trên cùng một màn hình, chẳng hạn như một PC hoặc thiết bị streaming ngoài như ổ cứng di động.

Cả chế độ PiP và PbP đều cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn linh hoạt khi hiển thị và quản lý nội dung của họ. Tổng thể, màn hình cong LG UltraGear 49-inch dual QHD cung cấp một màn hình chất lượng cao và các tính năng tiên tiến, là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ và người dùng đòi hỏi một màn hình lớn và tạo cảm giác sâu sắc.

Màn hình cong LG UltraGear 49 inch độ phân giải kép QHD có tốc độ làm mới lên đến 240Hz.

Các tính năng nội bộ bổ sung bao gồm:

  • GUI trò chơi nâng cao: Người dùng có thể chọn từ nhiều chế độ khác nhau, bao gồm Game thủ, Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) hoặc Chiến lược thời gian thực (RTS), để tối ưu hóa cài đặt hiển thị để có chế độ xem tốt nhất có thể. Đồng bộ hóa hành động động: Màn hình phản ứng thông minh với hành động khi nó xảy ra với độ trễ đầu vào giảm và hiệu suất đáng kinh ngạc.
  • Black Stabilizer: Tự động cân bằng hình ảnh ở những khu vực tối xuất hiện trên màn hình để cho game thủ có thể dễ dàng nhìn thấy đối thủ và tiêu diệt trước khi đối thủ nhìn thấy bạn.
  • Bộ đếm khung hình trên giây: Khung hình trên giây của người dùng được hiển thị trong thời gian thực.
  • On-screen Crosshair: Hiển thị ở giữa nâng cao tầm nhìn và độ chính xác ở cấp độ chuyên nghiệp để tăng độ chính xác.

Nhiều tính năng trong số này đang trở nên phổ biến hơn trong các màn hình và mỗi người chơi sẽ trải nghiệm sự hài lòng khác nhau. Màn hình cong QHD dual UltraGear 49 inch của LG (49GR85DC-B) được hỗ trợ VESA DisplayHDR 1000 để cung cấp mức độ sáng cực đại vượt trội, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc để mang lại sức sống và đắm chìm trong bất kỳ trò chơi nào. Màn hình chơi game mới cung cấp tốc độ phản hồi từ Xám sang Xám (GtG) 1ms, giúp giảm hiện tượng bóng ma và mờ trên màn hình. Cũng được hỗ trợ trên màn hình cong QHD kép LG UltraGear 49 inch mới (49GR85DC-B) là AMD FreeSync Premium Pro để trang bị thêm cho các game thủ trải nghiệm chơi game mượt mà, hầu như không bị xé hình.

LG Cong Bo Man Hinh UltraGear Gaming 49 Inch 240Hz 4

Thông tin tham khảo trên wccftech.com

Tham khảo thêm các màn hình LG khác tại đây.
Tham khảo thêm các tin tức công nghệ khác tại trang Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *