Gaming, Liên minh huyền thoại

LMHT: Top 5 Tướng MID Hot Nhất Meta 12.21

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 10

Giai đoạn cuối mùa giải đã dần đi đến hồi kết, sau CKTG các vị tướng đã có một số chỉnh sửa nhất định về thông số cũng như lối chơi. Vì vậy, tất cả các lane trong LMHT cũng có đôi phần ảnh hưởng. Đặc biệt, tại vị trí Mid lane đã có sự thay đổi lối chơi vô cùng to lớn, các vị tướng tại đường giữa hiện tại được lựa chọn một cách đa dạng hơn không còn quá bị bó buộc vào các pháp sư thiên về giai đoạn giữa và cuối ván đấu. Hôm nay, hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu Top 5 tướng Mid hot nhất tại LMHT cuối mùa giải 2022 nhé.

1. Zed - Sự Trở Lại Của Chúa Tế Bóng Đêm

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 2

Sau nhiều đợt thay đổi và vài lần xuất hiện thoáng qua tại vị trí đường giữa, thậm chí có giai đoạn Zed phải thay đổi vị trí và đi vào rừng kiếm sống. Thì giờ đây, chúa tể bóng tối của nhiều fan Zed có cơ hội được tỏa sáng tại vị trí sơ khai của mình. Với lối chơi sát lực dồn sát thương cực cao một cách nhanh chóng trong giao tranh, Zed thực sự là nỗi khiếp sợ cho các tướng xạ thủ và pháp sư máu giấy ở trong giao tranh, chỉ cần 1 giây sơ hở thì khả năng cơ động và tiếp cận của Zed sẽ làm kẻ địch bốc hơi rất nhanh mà không kịp phản kháng lại.

1.1. Tham khảo lối chơi và cách lên đồ của Zed - Mid Lane

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT

2. Vex - Bùng Nổ Sát Thương Khiến Đối Thủ Khiếp Sợ

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 3

Vex là vị pháp sư khó chịu được ưa chuộng tại các bậc rank bạch kim trở lên trong thời gian gần đây, bộ kĩ năng không chỉ mang đến cho Vex một lượng sát thương lớn mà còn có cho mình một lượng giáp ảo vừa đủ khiến Vex luôn được an toàn về lượng máu trong các pha trao đổi chiêu thức cũng như trong giao tranh bắt lẻ. Không chỉ dừng lại ở đó bộ kĩ năng mang thiên hướng công thủ toàn diện khiến Vex dễ dàng lao vào giữa team địch và dồn sát thương vào các vị trí chủ lực của team bạn một cách dễ dàng cùng với lượng khống chế cứng vừa đủ dành cho 1 pháp sư.

2.1. Tham khảo lối chơi và cách lên đồ của Vex - Mid Lane

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 1

3. Sylas - Pháp Sư Đấu Sĩ Mạnh Mẽ Bậc Nhất LMHT

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 4

Cũng như CKTG 2022 vừa qua, Zeka – ĐKVĐ CKTG 2022 đã thể hiện Sylas thực sự là một trong những tướng đường giữa cực kì mạnh mẽ ở các giao tranh nhỏ lẻ cũng như solo skill. Với lối chơi vô cùng hổ báo, Sylas thực sự được ví như 1 pháp sư với lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn nhưng đồng thời cũng có khả năng chống chịu tương đối mạnh mẽ khó có thể bị hạ gục trong giao tranh. Sylas thực sự đang rất được ưa chuộng tại các bậc xếp hạng do lối chơi cũng như chất tướng vị tướng này mang lại.

3.1. Tham khảo lối chơi và cách lên đồ của Sylas - Mid Lane

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 5

4. Syndra - Dồn Sát Thương Cực Nhanh Với Bộ Kỹ Năng Mới

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 7

Sau đợt thay đổi và chỉnh sửa thông số vừa qua của Riot dành cho Syndra, cô nàng đã trở lại đường giữa và thành một trong những vị tướng có số lượt chọn cũng như cấm rất cao tại LMHT meta 12.21. Syndra với nội tại mới của mình cùng kĩ năng Q được nâng cấp, nữ hoàng bóng tối dễ dàng shock sát thương kẻ địch yếu máu chỉ trong vòng 3 giây mà vẫn có thể gây tiếp một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn tiếp theo. Syndra thực sự đang quá lỗi về sát thương tại meta 12.21.

4.1. Tham khảo lối chơi và cách lên đồ của Syndra - Mid Lane

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 6

5. Viktor - Lựa Chọn An Toàn Cho Các Mid Laner Thiên Hướng Late Game

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 8

Trong số các tướng dồn sát thương ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu, Viktor trở thành một điểm sáng, điểm tựa vững chắc cho các game thủ thiên hướng late game. Viktor có khả năng tạo giáp ảo và khả năng khống chế vừa đủ ở giai đoạn đầu trận, cho kẻ sáng tạo này được thoải mái farm và trao đổi chiêu thức mà không mất quá nhiều máu. Càng về sau, với khả năng nâng cấp lõi công nghệ của mình cùng lượng đồ vừa đủ với các core item của mình Viktor thực sự sẽ khiến đối thủ hối hận khi không thể chặn được tên bác học này chạm đến ngưỡng sức mạnh của mình.

5.1. Tham khảo lối chơi và cách lên đồ của Viktor - Mid Lane

LMHT Top 5 Tuong MID Hot Nhat Meta 12.21 LMHT 9

Và đó là tổng quan các hot pick mid lane Meta mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu mọi người có nhu cầu có một cấu hình giá rẻ mà chất lượng để chiến LMHT thì hãy truy cập vào đây để có những lựa chọn hợp túi tiền mà lại chiến game ngon lành.

Tham khảo thêm các thông tin khác của Liên Minh Huyền Thoại tại đây

2 thoughts on “LMHT: Top 5 Tướng MID Hot Nhất Meta 12.21

  1. Mai Xuân An Mai Xuân An viết:

    Anh em chơi thử đi bài Zed sát lực giờ lỗi lắm luôn

    1. Avatar Yuki viết:

      đỉnh lắm tui chơi rồi. Cảm ơn tác giả nhe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *