Tin tức công nghệ

MediaTek Giới Thiệu Wi-Fi 7 Sẵn Sàng Cho Người Tiêu Dùng Tại CES 2023

MediaTek Gioi Thieu Wi Fi 7 San Sang Cho Nguoi Tieu Dung Tai CES 2023 1

Tuần này là Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) tại Las Vegas, một buổi giới thiệu hàng năm về những đổi mới công nghệ mới nhất và vĩ đại nhất từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, chip MediaTek Filogic 880 Wi-Fi 7 đã được chọn là người được vinh danh Giải thưởng sáng tạo CES 2023 trong hạng mục sản phẩm Công nghệ nhúng. Lần đầu tiên MediaTek giành được giải thưởng này. MediaTek Filogic 880 là nền tảng Wi-Fi 7 đầu tiên được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất trong các ứng dụng như điểm truy cập, bộ định tuyến, bộ lặp và hơn thế nữa.

Chip MediaTek Filogic 880 Wi-Fi 7 Được Chọn Vinh Danh Giải Thưởng Sáng Tạo CES 2023

Giải thưởng sáng tạo CES là một cuộc thi thường niên tôn vinh thiết kế xuất sắc và kỹ thuật trong các sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Một hội đồng độc lập gồm các thẩm phán chuyên gia trong ngành, bao gồm các thành viên của giới truyền thông, nhà thiết kế, kỹ sư và hơn thế nữa, công nhận nền tảng Wi-Fi 7 sáng tạo của MediaTek dựa trên các tiêu chí đổi mới, chức năng, thẩm mỹ và thiết kế.

Filogic 880 được thiết kế để mang đến trải nghiệm Wi-Fi 7 đáng kinh ngạc cho mọi thứ, từ ứng dụng XR đến chơi game trên đám mây, cuộc gọi 4K đến phát trực tuyến 8K và ngoài trải nghiệm trực tuyến thế hệ tiếp theo. Với radio ba băng tần mới lạ trong thiết kế chip đơn, Filogic 880 cung cấp khả năng chuyển đổi băng tần nhanh nhất và mượt mà nhất và tổng hợp hiệu suất. Kiến trúc có thể mở rộng của nền tảng hoạt động ở tốc độ lên đến 36Gbps, đóng vai trò như một sự thay thế đường dây, ethernet thực sự cho các ứng dụng băng thông siêu cao và độ trễ cực thấp. Có sẵn trong các thiết bị trong năm nay, Wi-Fi 7 tăng gấp đôi băng thông kênh địa chỉ tối đa lên 320MHz để cung cấp tốc độ cực cao, đồng thời sử dụng điều chế 4096-QAM tiên tiến để cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng tổng thể.

MediaTek Gioi Thieu Wi Fi 7 San Sang Cho Nguoi Tieu Dung Tai CES 2023 2

Sử dụng tiến trình 6 nm, giải pháp Wi-Fi 7 của MediaTek giúp giảm mức tiêu thụ điện năng chính xuống 50% và độ trễ chuyển đổi MLO thấp hơn 100 lần khi so sánh với các tùy chọn cạnh tranh. Công nghệ vận hành đa liên kết (MLO) mới cho phép kết nối Wi-Fi tổng hợp kênh với nhau để tăng hiệu suất, đồng thời giảm bớt gián đoạn liên kết trong môi trường tắc nghẽn cho các ứng dụng đòi hỏi thời gian.

Các thiết bị trình diễn trong tuần này sử dụng chip Filogic mới nhất của MediaTek, kết hợp công nghệ điểm truy cập Wi-Fi 7 cho các nhà khai thác băng thông rộng, kênh bộ định tuyến bán lẻ và thị trường doanh nghiệp và chipset Filogic 380, được thiết kế để mang lại kết nối Wi-Fi 7 cho tất cả các thiết bị khách, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV và thiết bị phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *