Đấu trường chân lý, Gaming

Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL Mùa 8

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 2

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Miss Fortune dtcl mùa 8 là con tướng 4 vàng rất hot ở thời điểm hiện tại khi mang 2 tộc hệ mới là Chủ Lực và Siêu Thú cùng với bộ kĩ năng mạnh. Vậy nên build đội hình Miss Fortune như thế nào cho phù hợp? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL Mùa 8:

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 3

Tướng

Mordekaiser (5 vàng), Samira (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Miss Fortune (4 vàng), Vayne (3 vàng), Riven (3 vàng), Draven (2 vàng), Nasus (1 vàng), Sylas (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Chủ Lực và 5 Siêu Thú giúp Miss Fortune sở hữu lượng sát thương lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm những con tướng cần thiết.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Siêu Thú như trong hình ở dưới đây để giữ máu ở giai đoạn này. Lắp những món trang bị cần thiết cho Miss Fortune và để cho Jinx cầm hộ, nếu có đủ trang bị thì anh em có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Alista để có thể giữ máu được tốt hơn. Tích lợi tức và lên cấp độ 6.

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp thêm 1 Zoe vào đội hình hoặc bất kỳ con tướng nào mà anh em cảm thấy phù hợp. Tiếp tục tích lợi tức và tìm trang bị cần thiết còn thiếu cho Miss Fortune. Nếu như anh em may mắn ra luôn Miss Fortune ở cấp độ 6 thì bỏ Jinx ra và thay Miss Fortune vào cũng như kích hoạt 5 Siêu Thú còn nếu không thì anh em hãy lên cấp độ 7 dần bằng lợi tức.

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy roll nhẹ để tìm kiếm Miss Fortune còn nếu như anh em chưa có Miss Fortune. Những món trang bị sát thương dành cho Samira thì anh em hãy để cho Vayne cầm hộ rồi chuyển lại sau cũng được. Nếu anh em roll ra Sejuani và Sett thì có thể thay vào và bỏ Vi cũng như Alista ra. Tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 8.

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Miss Fortune, Sett và Sejuani lên 2 sao. Anh em hãy kẹp thêm Urgot vào đội hình để có thêm lợi tức nâng lên cấp độ 9, anh em cũng có thể chuyển qua đánh 4 Chủ Lực bằng cách thay Sett, Nasus và Vayne ra rồi cho Samira, Draven và Mordekaiser vào. Nếu như anh em cảm thấy giữ máu vẫn ổn hoặc đang có chuỗi thắng thì hãy tích lợi tức để lên cấp độ 9.

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 7

Ở cấp độ 9, anh em roll để nâng cấp nốt Mordekaiser và những con tướng khác lên 2 sao là anh em đã hoàn thiện đội hình. Anh em có thể đặt Draven, Miss Fortune và Mordekaiser cùng 1 phía để có thể tiêu diệt tướng địch phía Miss Fortune dùng kĩ năng nhanh hơn.

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 3

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL Mùa 8:

Sieu Thu Chu Luc Miss Fortune DCTCL Mua 8 1

Miss Fortune

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, kiem sung dtcl Kiếm Súng, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Samira

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ hoặc cung xanh item dtcl Cung Xanh, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Siêu Thú Chủ Lực Miss Fortune DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy đội hình này ở Đấu Trường Chân Lý mùa 8 này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *