Gaming

Thông Tin Về Game Thief Simulator 2

Thong Tin Ve Game Thief Simulator 2 7

Thief Simulator 2 là một tựa game giả lập hành động, phiêu lưu góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MrCiastku và được xuất bản bởi Ultimate Games S.A., PlayWay S.A. Cánh cửa sự nghiệp trộm cướp của bạn đang chờ đợi! Chỉ cần xà beng, đèn pin và một kế hoạch tỉ mỉ và hoàn hảo. Học kỹ năng, thu thập các công cụ và trở thành bậc thầy của nghề trộm cắp.

Thông Tin Về Tựa Game Thief Simulator 2

Thief Simulator 2 sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy những vật có giá trị, những chiếc xe đắt tiền và những tờ tiền chắc chắn bạn sẽ muốn lấy. Miễn là bạn tìm ra cách để đánh cắp chúng. Biết rằng buôn bán của một tên trộm không phải là một miếng bánh. Để có được một số kinh nghiệm thực hành, bạn sẽ bắt đầu với hành vi trộm cắp vặt. Đây là cách bạn sẽ có được kinh nghiệm cần thiết để tiếp cận ngày càng nhiều công việc rủi ro hơn và quan trọng nhất là có lợi hơn.

Các Thiết Bị, Dụng Cụ Cần Thiết

Trong Thief Simulator 2, bạn cần đạt được cấp độ và mở khóa các khả năng mới. Nhận các công cụ hữu ích. Cùng với các kỹ năng mới có được, chúng sẽ mở đường cho những món đồ đắt tiền, mà bạn có thể bán chúng ở chợ đen sau đó. Các công cụ giao dịch của bạn bao gồm xà beng và ống nhòm, cũng như các thiết bị tiên tiến có sẵn khi bạn tiến bộ, chẳng hạn như một máy tính xách tay để hack thông qua các hệ thống bảo mật.

Lên Kế Hoạch Cho Vụ Cướp

Những người tạo ra Thief Simulator 2 đã chuẩn bị ba địa điểm độc đáo với nhà cửa, ngân hàng, nhà hàng và những nơi đặc biệt khác mà bạn sẽ nhận được để tước tiền, vật có giá trị và các vật phẩm khác. Nhưng trước khi bạn làm, hãy kiểm tra môi trường xung quanh: tìm hiểu khi tòa nhà trống rỗng, tìm hiểu lịch trình của người thuê nhà hoặc nhân viên. Sau đó, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiến lược thật hoàn hảo.

Thật Nhanh Chóng

Chỉ cần nhanh chóng và hiệu quả. Bạn không có nhiều thời gian, vì vậy bạn sẽ cần đánh giá ngay món đồ nào cần lấy và món nào nên rời đi. Bạn có thể xử lý áp lực hay bạn sẽ hoảng loạn? Nếu bạn làm chủ được bản thân và đưa ra các quyết định đúng đắn thì bạn có thể ăn trộm được bất cứ chiếc xe thể thao mà bạn thích.

Hãy nhớ giữ cho đôi mắt của bạn xung quanh. Ngay cả kế hoạch tốt nhất cũng có thể sụp đổ và cảnh sát địa phương chỉ chờ cơ hội để còng tay bạn. Đừng để bị bắt và luôn đi trước một bước so với cơ quan thực thi pháp luật.

Cấu Hình Của Tựa Game Thief Simulator 2

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i3-6100 hoặc tương đương Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc tương đương

DirectX

10 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

7GB còn trống 7GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Thief Simulator 2, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Thief Simulator 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *