Gaming, Tin tức công nghệ, Valorant

Tổng Quan Về Agent Gekko Sắp Xuất Hiện Tại Valorant

Tong Quan Ve Agent Gekko Sap Xuat Hien Tai Valorant 3

Sắp tới đây, ngay trước trận chung kết của VALORANT Champions Tour 2023: LOCK//IN São Paulo, đặc vụ thứ 22 và cũng là Initiator thứ 6 của Valorant đã được tiết lộ và được chơi thử nghiệm trong một trận đấu trong khi nhà phát triển của Riot, Ryan Cousart, giải thích chi tiết về các khả năng của đặc vụ này . Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Gekko, Hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu nhé !

Trailer Giới Thiệu Agent Gekko

Ngày Ra Mắt Chính Thức Của Gekko Tại Valorant

Được biết, Riot sẽ dự định ra mắt Gekko trong Valorant vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, cùng với VALORANT EP 6 ACT  2.  Nhưng nếu không, thì việc phát hành Gekko sẽ lùi lại vào hai tháng sau, ngày 9 tháng 5 năm 2023, với phần đầu của VALORANT EP 6 ACT 3. Dù sao đi nữa, game thủ Valorant đang rất mong đợi Gekko sẽ tham gia trò chơi vào phiên bản sắp tới.

Tong Quan Ve Agent Gekko Sap Xuat Hien Tai Valorant 1

Kỹ Năng Của Agent Gekko

Tong Quan Ve Agent Gekko Sap Xuat Hien Tai Valorant 4

1. Dizzy (E):

Điều đầu tiên, kỹ năng E của Gekko “Dizzy” là một kỹ năng chớp nhoáng có thể phục hồi, triển khai dưới dạng một sinh vật bị ném, triển khai trên cơ chế tương tự như kỹ năng ném Haunt của Fade.

Khả năng của Dizzy: Dizzy có thể tạo hiệu ứng choáng trong toàn bộ thời gian ở trên không và dọc theo toàn bộ quỹ đạo của trái flash cho đến khi chạm đất, với khả năng phục hồi và tái sử dụng hiện tại lên tới là 7 lần trong một round nhất định. Tầm bao phủ của trái flash này là tầm nhìn thẳng giống như bất kỳ hiệu ứng flash nào khác trong Valorant. Khi hiệu  flash được kích hoạt, hình ảnh vệt bụi trên mặt đất màu xanh có thể nhìn thấy đi kèm với biểu tượng mù thông thường, biểu tượng này có thể cho biết các vị trí ở các góc hẹp khi bạn muốn tấn công vào site. Dizzy của Gekko có thể nảy bật ra khỏi bề mặt khi ở trên không để tạo ra các góc ném vô cùng thú vị.

2. Mosh Pit (C):

Kĩ năng thứ hai trong bộ công cụ của Gekko là khả năng ném Mosh Pit gây sát thương diện rộng của anh ta, khả năng này triển khai tương tự như khả năng Bom Nano của KillJoy bằng cách cho phép ném  xa hoặc ném tầm ngắn. Sau khi chạm đất, Mosh vỡ ra trong một khu vực và phát nổ sau một khoảng thời gian ngắn.

Khả năng của Mosh Pit : Mosh Pit cung cấp phạm vi bao phủ diện tích rất lớn, mặc dù không hoàn toàn biết bán kính chính xác là bao nhiêu, nhưng nó dễ dàng được công nhận là molly lớn nhất trong Valorant hiện tại. Không giống như các khả năng chức năng molotov khác trong trò chơi, Mosh Pit kết thúc bằng một vụ nổ lớn để ngăn người chơi có những khoảnh khắc cuối cùng khi gỡ Spike như KillJoy nanoswarms hoặc Viper Snakebites.

3. Wingman (Q):

Kích hoạt Q để gửi 1 Wingman về phía trước tìm kiếm kẻ thù. Nếu kẻ thù được tìm thấy, Wingman sẽ tạo một vụ nổ chấn động theo hình tam giác vào kẻ thù đầu tiên được nhìn thấy.

Thay thế: Khi nhìn vào Site trống hoặc Spike đã được đặt trước đó để Đặt Spike (Bạn phải có Spike trong người ) hoặc Gỡ Spike. Wingman có thể bị tiêu diệt bởi những người chơi khác trong khi trồng hoặc gỡ Spike. Khi Wingman hết hạn, nó biến thành một quả cầu có thể nhặt được để sử dụng lại sau một thời gian hồi chiêu ngắn.

4. Thrasher (X):

Kích hoạt để điều khiển & liên kết với Thrash để điều khiển. Khi đang ở trong  trạng thái điều khiển, chiêu cuối sẽ lao về phía trước và phát nổ, giam giữ bất kỳ kẻ thù nào trong bán kính của chúng. Khi Thrash hết hạn, nó biến thành một quả cầu có thể nhặt để sử dụng lại sau một thời gian hồi chiêu ngắn. Thrash chỉ có thể được lấy lại MỘT LẦN.

Không giống như hầu hết các kỹ năng Ultimates khác trong trò chơi, Thrasher có thể được phục hồi theo đúng kiểu mà Dizzy và Wingman có thể được phục hồi, kĩ năng ultimate đầu tiên trong trò chơi có thể tái sử dụng 2 lần.

Tổng Quan Về Agent Gekko Sắp Xuất Hiện Tại Valorant

Gekko là Initiator đáng được mong đợi với khả năng vô cùng hữu ích nhưng có tính rủi ro cao, có thể thấy khả năng này cực kì hữu ích trong các đội hình nặng về chiến thuật nhờ các cuộc rush vào site trong đó Gekko có thể tự do dọn sạch site bằng một khẩu súng bổ sung phối hợp cùng bộ kĩ năng của mình. Rất nhiều phản hồi ban đầu của cộng đồng Gekko dành cho Wingman dường như chỉ ra khả năng thiếu khả năng tồn tại trong round đấu, nhưng điều này có thể không thành vấn đề nếu Gekko triển khai khả năng này để đặt Spike trên cùng khoảng cách mà Fade sẽ triển khai Haunt. Cuối cùng, nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời, nhưng chúng tôi hy vọng phân tích và thông tin ban đầu về vị agent Gekko này sẽ giúp người chơi VALORANT hiểu rõ hơn về khả năng của Đặc vụ.

Tong Quan Ve Agent Gekko Sap Xuat Hien Tai Valorant 2

Thông tin bài viết tại đây.

Xem thêm các thông tin về game mới nhất tại đây.
Build PC cấu hình mạnh chiến Valorant tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *