Du Lịch

Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2023 Tại Hồ Chí Minh (Update 30/12)

Cac Dia Diem Ban Phao Hoa Tet Duong Lich 2023 Tai Ho Chi Minh Binh Duong 7

Tết Dương Lịch 2023 TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới tại 2 địa điểm là tầm cao tại Hầm Sông Sài Gòn (Hầm Thủ Thiêm) và bắn tầm thấp tại công viên Đầm Sen. Đây là thông tin Tin Học Đại Việt mới cập nhật, chỉ có 2 địa điểm bắn pháo hoa chứ không phải là 3 như dự kiến trước đây vài ngày.

Tóm tắt 2 địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2023 tại TP. Hồ Chí Minh:

  1. Đầm Sen – Quận 11
  2. Hầm Thủ Thiêm – Thủ Đức (Quận 2)

Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1. Bắn pháo hoa tầm cao tại hầm sông Sài Gòn (Hầm Thủ Thiêm)

Đây là một phần trong dự án Đại lộ Đông Tây nối Quận 1 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc thành phố Thủ Đức. Hầm Thủ Thiêm là một kiến trúc đặc biệt, nằm dưới lòng sông Sài Gòn, là một trong những địa điểm có vị trí đẹp, rộng rãi và là địa điểm bắn pháo hoa quen thuộc mọi năm của người dân sống tại Hồ Chí Minh. Dự kiến, hầm Thủ Thiêm tiếp tục trở thành địa điểm bắn pháo hoa đêm 31/12/2022 để chào mừng Tết dương lịch 2023. Những người dân sinh sống và ở tại các quận lân cận cũng sẽ bắt trọn được những màn pháo hoa siêu đẹp mắt này do nơi đây thường bắn pháo hoa ở tầm cao.

Cac Dia Diem Ban Phao Hoa Tet Duong Lich 2023 Tai Ho Chi Minh Binh Duong 1

Đây là địa điểm xem bắn pháo hoa hợp lý dành cho dân cư khu vực phía đông Sài Gòn bao gồm Thành Phố Thủ Đức (bao gồm cả Quận 9 và Quận 2), Quận Bình Thạnh, Quận 12, Quận 1

2. Bắn pháo hoa tầm thấp tại công viên văn hoá Đầm Sen

Địa chỉ nằm tại số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP.HCM. Công viên Văn Hóa Đầm Sen có diện tích rộng rãi, phù hợp cho tổ chức các sự kiện lớn, đông người. Tuy nhiên, địa điểm này thường bắn pháo hoa thấp, nên có khả năng khó có thể nhìn thấy rõ từ trên cao. Những màn pháo hoa đầy màu sắc sẽ là lời chúc đến cho khán giả một năm mới bình an, khởi sắc.

Cac Dia Diem Ban Phao Hoa Tet Duong Lich 2023 Tai Ho Chi Minh Binh Duong 5

Nếu bạn ở các khu vực phía tây của TP. Hồ Chí Minh như Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 8, Quận 5 có thể ghé công viên Đầm Sen để chào đón năm mới

3. Landmark 81 (Đây là địa điểm dự kiến nhưng đã bị bỏ)

Địa điểm nằm tại Tân Cảng, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ 720A Điện Biên Phủ, Phường 22. Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ hai tại Đông Nam Á thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Centre Park trị giá 1,4 tỷ USD. Đây là địa điểm vui chơi, ăn uống bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến vào đêm 31/12/2022, Landmark 81 sẽ cùng người dân cả nước và cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh đón giao thừa bằng màn bắn pháo hoa hoành tráng như mọi năm.

Cac Dia Diem Ban Phao Hoa Tet Duong Lich 2023 Tai Ho Chi Minh Binh Duong 7

2 thoughts on “Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2023 Tại Hồ Chí Minh (Update 30/12)

  1. Avatar Fan cứng viết:

    Thông tin này có chính xác k

    1. Mai Xuân An Mai Xuân An viết:

      Tin chuẩn 99.9% nha bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *