Gaming

Choo-Choo Charles Tựa Game Kinh Dị Sinh Tồn Mới Ra Mắt Gần Đây Có Gì Hot?

Choo Choo Charles Tua Game Kinh Di Sinh Ton Moi Ra Mat Gan Day Co Gi Hot

Choo-Choo Charles được phát hành bởi Two Start Game, ra mắt ngày 9 tháng 12 trên Steam được đánh giá rất tích cực từ các Streamer và người game thủ, vậy Choo-Choo Charles có gì nổi bật mà những người chơi phản ứng tích cực vậy. Hôm nay, Tin Học Đại Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Choo-Choo Charles các bạn nhé !

Thông Tin Về Tựa Game Choo-Choo Charles

Choo-Choo Charles là tựa game single-player góc nhìn thứ nhất, kinh dị sinh tồn, thế giới mở. Trong game mục tiêu của bạn là phải sống sót và đánh bại con quái vật Charles từ đó khám phá ra được bí mật được cất giấu tại hòn đảo Aranearum giả tưởng.

  • Nâng Cấp Con Tàu Và Giúp Đỡ Người Dân Trong Thị Trấn:

Để sống sót bạn cần phải thu thập các vật phẩm, “phế liệu” bằng cách giúp đỡ người dân là các NPC để nâng cấp cho con tàu tránh sự tấn công của Charles.

Choo Choo Charles Tua Game Kinh Di Sinh Ton Moi Ra Mat Gan Day Co Gi Hot 2
  • Chiến Đấu Với Charles Đến Chết:

Game có môi trường khá âm u khiến cho người chơi luôn trong tình trạng bất an lo lắng rằng sẽ có “chiếc xe lửa” Charles có thể tới và vồ lấy ta bất cứ lúc nào. Hoàn thành những nhiệm vụ chính và chiến đấu tay đôi với Charles. Nếu bạn đã đạt được đủ sức mạnh, hỏa lực và kỹ năng, bạn sẽ hạ gục được Charles.

Choo-Choo Charles tựa game cấu hình nhẹ, thời lượng chơi không quá dài, cách chơi dễ dàng nắm bắt mới đầu sẽ hơi bỡ ngỡ nhưng tìm hiểu một thời gian sẽ làm quen được ngay, các màn rượt đuổi gây cấn và có phần đáng sợ. Bạn có thể trải nghiệm qua để cảm nhận.

Cấu Hình Của Tựa Game Choo-Choo Charles

 

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ Điều Hành

Window 7 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-3570 Intel Core i7- 7700K hoặc AMD Ryzen 3 3100

RAM

4GB 8GB

Card Đồ Họa (VGA)

NVIDIA GeForce 470 GTX hoặc AMD Radeon 6870 HD NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB hoặc AMD Radeon RX 6400 4GB

DirectX

10 11

Dung Lượng Bộ Nhớ Ổ Đĩa (SSD/HDD)

3GB 5GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như là cấu hình của tựa game Choo-Choo Charles đang rất hot, anh em có tham khảo thê thông tin cũng như trải nghiệm ngay tựa game này trên Steam. Chúc tất cả các anh em chơi game vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Choo-Choo Charles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *