Gaming, Tin tức công nghệ

One Piece Odyssey Bản Demo Được Cho Ra Mắt Trên PlayStation

One Piece Odyssey Ban Demo Duoc Cho Ra Mat Tren PlayStation 1

Bandai Namco đã thông báo về việc cho ra mắt bản demo One Piece Odyssey trên phiên bản PlayStation và Xbox bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2023, chỉ ba ngày trước khi trò chơi chính thức ra mắt trên các nền tảng khác. Ngoài ra, tổng công ty cũng đã xác nhận rằng các tiến trình người chơi đạt được trong bản demo One Piece Odyssey sẽ được chuyển sang toàn bộ sang phiên bản chính thức của trò chơi sau khi thanh toán trò chơi.

One Piece Odyssey Series Game Chuyển Thể - Kỉ Niệm 25 Năm Bộ Truyện One Piece

One Piece Odyssey là tựa game nhập vai mới từ bộ truyện tranh và anime cực kỳ nổi tiếng ONE PIECE – Vua Hải Tặc sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2023 cho các nền tảng PC, PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox Series S|X.

Cốt truyện xoay quanh về gã cướp biển nổi tiếng, Monkey.D.Luffy, được biết đến với cái tên Luffy Mũ Rơm, và băng hải tặc Mũ Rơm của anh ta, đang trên hành trình phiêu lưu tại Tân Thế giới để khám phá các hòn đảo mới và có cuộc những phiêu lưu mạo hiểm đang chờ đợi họ phía trước trên hành trình thực hiện ước mơ của mỗi người, đặc biệt là ước mơ trở thành vua hải tặc của Monkey D Luffy. Trong chuyến hành trình của mình trong One Piece Odyssey, họ sẽ gặp phải một cơn bão và bị đắm tàu. Họ thấy mình bị cuốn trôi trên một hòn đảo nhiệt đới được bao quanh bởi những cơn bão dữ dội liên tục, anh ta bị tách khỏi thủy thủ đoàn của mình, Luffy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, vĩ đại để tìm những người bạn, đồng đội của mình và thoát khỏi hòn đảo! Những kẻ thù mới nguy hiểm xuất hiện, những thế lực tự nhiên đáng sợ và hơn thế nữa đang chờ đợi băng hải tặc Mũ Rơm! One Piece Odyssey sẽ cho chúng ta vào vai nhiều thành viên khác nhau của băng Mũ Rơm như một game nhập vai cổ điển lấy bối cảnh thế giới của anime ONE PIECE nổi tiếng!

Nếu bạn là một game thủ PC, bạn cũng có thể quan tâm đến các yêu cầu cấu hình của PC chính thức của One Piece Odyssey trên Steam., tựa game được đánh giá là có cấu hình yêu cầu khá dễ chịu cho game thủ để có thể trải nghiệm trên các dàn máy tầm trung.

One Piece Odyssey Ban Demo Duoc Cho Ra Mat Tren PlayStation 2

Xem ngay thông tin cấu hình tựa game ONE PIECE ODYSSEY tại đây.

Video Gameplay One Piece Odyssey

Theo wccftech.com
Thông tin chi tiết One Piece Odyssey  tại đây.

Theo dõi các thông tin và cấu hình của các tựa game hot nhất tại đây.
Mua máy tính để chiến các game hot nhất tại tinhocdaiviet.com

1 thoughts on “One Piece Odyssey Bản Demo Được Cho Ra Mắt Trên PlayStation

  1. Mai Xuân An Mai Xuân An viết:

    Game hay lắm luôn mọi người ơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *