Du Lịch

Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tại Bình Dương Tết Nguyên Đán 2023

Dia Diem Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Tet Nguyen Dan 2023 1

Cập nhật: Tin Học Đại Việt đã cập nhật tất cả các các huyện, thị, thành phố trên Tỉnh Bình Dương.

Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thôi, người dân cả nước nói chung và Bình Dương nói riêng sẽ được chào mừng sự kiện lớn của đất nước, đó là mừng Tết Nguyên Đán 2023. Chiều 10/1/2023, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đã thông tin, nhằm tạo không khí vui tươi cho người dân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, địa phương tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật. Bình Dương dự kiến tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tại 9 điểm, tương ứng với 9 huyện, thị xã, thành phố trực thuộc. Sau đây, hãy cùng Tin Học Đại Việt điểm qua một số địa điểm tổ chức bắn pháo hoa chào mừng dịp Tết Âm Lịch 2023 nhé!

ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA TẠI BÌNH DƯƠNG TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 (Đang Cập Nhật)

1. Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Dương - TP. Thủ Dầu Một

Theo như hằng năm, Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Dương sẽ là nơi tổ chức các hoạt động sự kiện lớn của tỉnh Bình Dương. Vào dịp Tết Dương Lịch 2023 vừa qua, nơi đây đã có một màn bắn pháo hoa chào mừng năm mới cực kì hoành tráng và đã mắt cho người đến đây tham quan, bên cạnh đó còn có các hoạt động ca hát, nhảy múa nghệ thuật hết sức đặc sắc. Theo thông tin chính xác, vào dịp Tết Nguyên Đán tới đây, Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục là khu vực được tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật đặc sắc cũng như chương trình bắn pháo hoa mừng Xuân Quý Mão cho người dân tại tỉnh Bình Dương và khách tham quan.

Địa chỉ: Đ. Lê Lợi, Phú Chánh, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cac Thanh Pho Thi Xa Thuoc Tinh Binh Duong 2

2. Thành Phố Dĩ An Bắn Pháo Hoa Tầm Thấp Tại Vòng Xoay Công Viên 2/9 Đường GS1

Theo như hằng năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, TP Dĩ An luôn tổ chức các hoạt động mừng Xuân, và đặc biệt là sự kiện bắn pháo hoa đêm giao thừa cực kì thú vị và rực rỡ. Vào dịp tết Nguyên Đán 2023, sau 2 năm tạm hoãn do dịch COVID-19, TP Dĩ An sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện bắn pháo hoa mừng một năm mới đầy ý nghĩa trong đêm giao thừa sắp tới tại công viên Quảng Trường Xanh.

Địa chỉ: Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Dia Diem Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Tet Nguyen Dan 2023 2

3. Khu Phố Nguyễn Trãi - Lái Thiêu - TP Thuận An

Khu phố Nguyễn Trãi – Thành Phố Thuận An là một địa điểm tập trung nhiều khách tham quan, du lịch, với nhiều hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống tại đây. Hứa hẹn, đây sẽ là một điểm đến lý tưởng, thu hút đông người tại tỉnh Bình Dương trong dịp bắn pháo hoa chào mừng Tết Nguyên Đán 2023.

Địa chỉ: Khu Phố Nguyễn Trãi, Lái Thiêu, Thuận An

Dia Diem Ban Phao Hoa Thanh Pho Ho Chi Minh Tet Nguyen Dan 2023 1 Copy

4. Đường ĐT746 Nối Dài Thị Xã Tân Uyên

Đây là nơi sẽ diễn ra sự kiện bắn pháo hoa tại thị xã Tân Uyên vào lúc 0 giờ 00 phút ngày 22/01/2023. Các bạn hãy lưu lại để kịp thời quan sát và có được vị trí đẹp để ngắm pháo hoa nhé.

Địa chỉ: Đường tỉnh 746, Tân Uyên, Bình Dương

Dia Diem Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Tet Nguyen Dan 2023

5. Trung tâm Hội Nghị Triển Lãm và Quảng trường - Bến Cát

Tại Bến Cát, Trung tâm Hội nghị Triển lãm và Quảng trường thị xã Bến Cát sẽ diễn ra sự kiện bắn pháo hoa chào mừng Tết Quý Mão 2023. Hứa hẹn tại đây sẽ có những màn pháo hoa vô cùng đặc sắc, rực rỡ mở đầu cho một năm mới hạnh phúc, nhiều may mắn, khởi sắc.

Địa chỉ: 358 30 Tháng 4, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Dia Diem Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Tet Nguyen Dan 2023 2 1

6. Khu vực Trước UBND Huyện Bắc Tân Uyên

Dia Diem Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Tet Nguyen Dan 2023 1

7.Trung tâm Văn hóa Thông Tin & Thể thao huyện Dầu Tiếng

Tại Bến Cát, Trung tâm Hội nghị Triển lãm và Quảng trường thị xã Bến Cát sẽ diễn ra sự kiện bắn pháo hoa chào mừng Tết Quý Mão 2023. Hứa hẹn tại đây sẽ có những màn pháo hoa vô cùng đặc sắc, rực rỡ mở đầu cho một năm mới hạnh phúc, nhiều may mắn, khởi sắc.

Địa chỉ: 358 30 Tháng 4, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Dia Diem Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Tet Duong Lich 2023

8. Sân vận động Huyện Phú Giáo

Địa chỉ: 7QVR+WH6, Phuoc Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương

Dia Diem Ban Phao Hoa Thanh Pho Ho Chi Minh Tet Nguyen Dan 2023 6

9. Trung Tâm Hành Chính Huyện Bàu Bàng

Địa chỉ: 6JWP+RRX, Mỹ Phước Bàu Bàng, Khu Đô Thị, Bến Cát, Bình Dương

Dia Diem Ban Phao Hoa Thanh Pho Ho Chi Minh Tet Nguyen Dan 2023 3 Copy

Và đó là các địa điểm tổ chức bắn pháo hoa chào mừng Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 tại các khu vực thuộc Bình Dương. Chúc các bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, tài lộc đến đầy nhà. Theo dõi thêm các địa điểm bắn pháo hoa tại các khu vực lân cận như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu,… tại đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *