Gaming

Cấu Hình Tựa Game Wild Hearts

Cau Hinh Tua Game Wild Hearts 2

Wild Hearts là một trò chơi điện tử nhập vai hành động sắp ra mắt vào ngày 16 tháng 2 năm 2023 được phát triển bởi Omega Force và được xuất bản bởi Electronic Arts dưới EA Originals. Nhập vai thành 1 thợ săn quái thú và trò chơi giao nhiệm vụ cho người chơi săn những con quái vật khổng lồ ở Azuma, một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ Nhật Bản thời phong kiến.

Thông Tin Về Tựa Game Wild Hearts

Wild Hearts là một bước ngoặt độc đáo trong thể loại săn bắn, nơi công nghệ mang đến cho bạn cơ hội chiến đấu chống lại những con thú đáng sợ được truyền sức mạnh hung dữ của chính thiên nhiên. Tham gia vào để săn bắn những sinh vật này một mình hoặc săn bắn với bạn bè trong chế độ co-op. Không ai nhớ tại sao Kemono bắt đầu cơn thịnh nộ của họ thông qua một Azuma thịnh vượng một thời. Được thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng, họ sử dụng sức mạnh của bản chất nguyên thủy ở mức hủy diệt nhất. Trong một thời gian, dường như không ai có thể chống lại sức mạnh áp đảo của họ. Nhưng hy vọng đến dưới hình dạng một thợ săn đáng gờm được trang bị vũ khí chết người và công nghệ cổ đại được gọi là Karakuri có thể lật ngược tình thế của trận chiến.

Cau Hinh Tua Game Wild Hearts 1
  • Chế ngự thế giới hoang dã, làm chủ công nghệ cổ đại trong WILD HEARTS để săn lùng những con thú khổng lồ một mình hoặc cùng bạn bè.
  • Săn những con quái thú khổng lồ, học hỏi từ hành vi của chúng và sử dụng Karakuri cũng như vũ khí của bạn kết hợp để hạ gục những con quái thú này.
  • Khám phá Nhật Bản thời trung cổ giả tưởng, trải nghiệm 4 khu săn bắn theo mùa – mỗi vùng với cảnh quan tuyệt đẹp nhưng cũng có những mối nguy hiểm riêng.
  • Bạn là người duy nhất ở Azuma có thể sử dụng công nghệ Karakuri. Công nghệ cổ xưa này cho phép bạn thích nghi môi trường của mình thành khu vực săn bắn sáng tạo, lý tưởng để hạ gục Kemono khổng lồ.

Wild Hearts có thể chơi trên các nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

Cấu Hình Của Game Wild Hearts

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i7-7700 hoặc AMD Ryzen 5 1400 Intel Core i5-10400 hoặc AMD Ryzen 3 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1660S hoặc AMD Radeon RX 5600 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

80GB 80GB

Ghi Chú

kết nối internet băng thông kết nối internet băng thông

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Wild Hearts, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về trò chơi này trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Wild Hearts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *