Du Lịch

Bình Dương Bắn Pháo Hoa Kỷ Niệm 50 Năm Quan Hệ Ngoại GIao Việt Nam Nhật Bản

Ban Phao Hoa Tai Binh Duong Vao Dau Thang 9 Toi 3

Vào đầu tháng 9 năm 2023 tới, bạn có biết sẽ có bắn pháo hoa tại Bình Dương hay không? Nếu bạn vẫn chưa biết thì Tin Học Đại Việt sẽ thông báo cho bạn địa điểm cũng như thời gian bắn pháo hoa tại Bình Dương qua bài viết này, xem ngay phần thông tin bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tại Bình Dương Vào Đầu Tháng 9 Năm 2023

Theo công văn số 6161/VPCP-KGVX ngày 10 tháng 8 năm 2023 của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại tỉnh Bình Dương đã chấp thuận cho Tổng Công ty Becamex IDC tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Thời gian bắn pháo hoa sẽ vào lúc 21 giờ 00 phút ngày 8 tháng 9 năm 2023 này với số lượng là 150 giàn cùng với thời lượng bắn trong 15 phút. Địa điểm bắn pháo hoaKhu vực Vòng xoay – Thành phố mới Bình Dương.

Ngoài ra, Thành phố mới Bình Dương còn là một khu đô thị hiện đại được xây dựng tại khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ tỉnh Bình Dương. Nếu như bạn có thời gian cũng như bạn chưa lên tham quan thử thành phố mới Bình Dương bao giờ hay chưa tìm được địa điểm đi chơi với người thân vào ngày Quốc Khánh tới thì bạn cũng có thể đến Công viên thành phố mới Bình Dương, công viên Midori Park hay các khu ẩm thực ở nơi đây.

Xem Thêm Các Bài Viết Thú Vị Về Du Lịch Khác tại đây.

Hy vọng bài viết này đã đem đến thông tin hữu ích dành cho các bạn, nếu như các bạn có nhu cầu mua máy tính, laptop hay các linh kiện và đồ dùng liên quan đến máy tính thì các bạn có thể tham khảo qua tại Tin Học Đại Việt nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này và chúc tất cả các bạn đi xem bắn pháo hoa cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *