Du Lịch

2 Điểm Bắn Pháo Hoa Tại TP.HCM Vào Ngày Lễ 2/9

2 Diem Ban Phao Hoa Tai TP.HCM Vao Ngay Le 29 1

Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh đã có chỉ đạo về việc tổ chức bắn pháo hoa chào mừng 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và lễ Quốc Khánh ngày 2/9 năm 2023 này. Các bạn hãy cùng mình xem thử 2 địa điểm tổ chức bắn pháo hoa là địa điểm nào qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

2 Điểm Bắn Pháo Hoa Tại TP.HCM Vào Ngày Lễ 2-9 Năm 2023 Sắp Tới

Hầm Thủ Thiêm

Địa điểm pháo hoa tầm cao tại TP Hồ Chí Minh sẽ được triển khai tại khu vực đầu hầm vượt sông Sài Gòn (Thủ Thiêm, TP Thủ Đức) từ 21h00 đến 21h15 ngày 2/9. Với số lượng 1500 quả pháo hoa tầm cao, 30 giàn pháo hoa tầm thấp và 10 giản pháo hoa hỏa thuật cực kỳ an toàn nhưng vẫn rất đẹp mắt. Đây chắc chắn là 1 địa điểm lý tưởng để bạn và người thân đến ngắm pháo hoa vào ngày lễ 2/9 này.

2 Diem Ban Phao Hoa Tai TP.HCM Vao Ngay Le 29 2

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11) cũng là một địa điểm lý tưởng để người thân và bạn bè của bạn cùng ngắm pháo hoa vào ngày lễ 2/9 này từ 21h00 đến 21h15 ngày 2/9. Đây là địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 90 giàn pháo hoa tầm thấp và 30 giàn pháo hoa hỏa thuật, 1000 ống tầm thấp và hỏa thuật.

Dia Diem Ban Phao Hoa Thanh Pho Ho Chi Minh Tet Nguyen Dan 2023 5

Ngoài ra, cũng trong dịp lễ này thì TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố và chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng lễ Quốc khánh vào tối ngày 2/9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Sở Văn hóa và Thể thao cũng tham mưu Ủy Ban Nhân Dân TP Hồ Chí Minh chấp thuận cho tổ chức thả khinh khí cầu, dự kiến sự kiện sẽ tổ chức vào ngày 2 đến 3 tháng 9 tại đường Nguyễn Thiện Thành, TP Thủ Đức.

Đọc Thêm Các Bài Viết Thú Vị Khác Về Du Lịch tại đây.

Hy vọng bài viết này đã đem đến thông tin hữu ích dành cho các bạn, nếu như các bạn có nhu cầu mua máy tính, laptop hay các linh kiện và đồ dùng liên quan đến máy tính thì các bạn có thể tham khảo qua tại Tin Học Đại Việt nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này và chúc tất cả các bạn đi xem bắn pháo hoa cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *