Tin tức công nghệ, Mobile

Youtube Không Thực Sự Quan Tâm Nếu Bạn Dislike 1 Video Trên Nền Tảng

Youtube Khong Thuc Su Quan Tam Neu Ban Dislike 1 Video Tren Nen Tang 1

Khi chúng ta nói đến việc xem video trên YouTube, bạn có quyền truy cập vào bằng một số cách mà qua đó bạn có thể kiểm soát những gì sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của mình và một trong những tính năng nổi bật nhất là không thích video qua nút dislike. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng nhấn nút dislike trên YouTube hầu như thực sự ngăn các video tương tự hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Youtube Không Thực Sự Quan Tâm Nếu Bạn Nhấn Nút Dislike 1 Video Trên Nền Tảng

Một nghiên cứu của Mozilla đã sử dụng một tiện ích mở rộng web mã nguồn mở có tên RegretsReporter và thu thập thông tin chi tiết về các đề xuất từ hàng nghìn người dùng. Và việc sử dụng nút dislike chỉ làm giảm được 12% các video đề xuất mà bạn không mong muốn. Nhóm đã xác định một video đề xuất không hợp lệ hoặc không mong muốn là một video tương tự như video mà họ đã từ chối trước đó.

Mặc dù điều này có thể không quan trọng với bất kỳ ai, nhưng đây là một bước ngoặt đáng thất vọng đối với YouTube và nó cho thấy rằng công ty sẵn sàng bỏ qua bất kỳ phản hồi rõ ràng nào về các đề xuất của mình để tăng số liệu thống kê xem video.

Youtube Khong Thuc Su Quan Tam Neu Ban Dislike 1 Video Tren Nen Tang 2

Trong trường hợp như vậy, những gì GoogleYouTube trong phần mở rộng có thể làm là làm cho nền tảng ổn định hơn, dễ tiếp cận hơn và dễ hiểu, đặc biệt là cách rất nhiều người trên thế giới đang sử dụng YouTube và đôi khi một số video họ không thích xem cứ xuất hiện trên bảng chính.

Bạn có thể đọc đầy đủ bài nghiên cứu tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *