Gaming

Cấu Hình Của Tựa Game Gangs of Sherwood

Cau Hinh Cua Tua Game Gangs of Sherwood 1

Gangs of Sherwood là một trò chơi thuộc thể loại ARPG, phiêu lưu trong 1 thế giới giả tưởng và có thể chơi co-op, được phát triển bởi Appeal Studios và được xuất bản bởi Nacon. Trong Gangs of Sherwood, bạn phải chiến đấu với đội quân của Thống đốc Nottingham và dẫn đầu cuộc nổi dậy, một mình hoặc trong chế độ chơi đồng đội với tối đa 4 người chơi. Đảm nhận vai trò của một trong những người đàn ông vui tính, kết hợp các cuộc tấn công của bạn và giải thoát nhân dân trong tương lai bị ảnh hưởng bởi huyền thoại về Robin Hood.

Thông Tin Về Trò Chơi Gangs of Sherwood

Gangs of Sherwood là một trò chơi hành động, chiến đấu trong 1 thế giới giả tưởng dành cho 1 đến 4 người chơi, lấy bối cảnh trong thế giới được tái tưởng tượng của Robin Hood. Nhờ vào sức mạnh của các viên đá tri thức, quân đội của Thống đốc Nottingham mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và nhân dân nước Anh chưa từng bị áp bức đến như vậy…

Dẫn Đầu Cuộc Nổi Loạn

Trải nghiệm cuộc chiến với vai các nhân vật như Robin, Marian, Friar Tuck hoặc Little John, bốn anh hùng với phong cách chơi độc đáo và có thể tùy chỉnh riêng của họ, và hãy lên đường cướp của người giàu để giải thoát cho các người dân đang bị áp bức. Từ khu rừng Sherwood đến lâu đài bay của Thống đốc, những kẻ thù mạnh mẽ sẽ đứng cản đường bạn. Kết hợp các phong cách chiến đấu khác nhau của các anh hùng để ngăn chặn kế hoạch của kẻ bạo chúa và đối mặt với những binh sĩ đã được tăng cường sức mạnh, những chiếc máy chiến đấu mạnh mẽ và những ông chủ đáng sợ mà bạn gặp khi tiến lên.

Cướp Của Người Giàu Và Chia Cho Người Nghèo

Nâng cao danh tiếng của bạn bằng cách cứu mạng những sinh mạng vô tội để mở khóa nâng cấp mới và những pha kết hợp càng mạnh mẽ hơn. Tiêu vàng mà bạn kiếm được với các thương gia để nâng cấp trang bị và tùy chỉnh kỹ năng của bạn sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn cũng như là để nâng cao thêm sức mạnh của bản thân.

Hàng Động Và Phối Hợp Cùng Đồng Đội

Thực hiện các pha kết hợp ấn tượng và hợp tác với các thành viên khác trong nhóm của bạn để tạo ra các pha kết hợp cực kỳ thú vị và bùng nổ. Gặp gỡ bạn bè tại nơi ẩn náu của bạn và xác định chiến lược tốt nhất để thực hiện trước khi thực hiện các nhiệm vụ, sau đó thực hành nó trên chiến trường.

Cấu Hình Của Trò Chơi Gangs of Sherwood

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 Window 10

CPU

Intel Core i7-4790 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel Core i5-11600K hoặc AMD Ryzen 5 5600X

RAM

16GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 1650 4 GB hoặc AMD Radeon RX 570 4 GB NVIDIA GeForce RTX 2070 8 GB hoặc AMD Radeon RX 5700 8 GB hoặc Intel Arc A770 8 GB

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

15GB còn trống 15GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Gangs of Sherwood, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023 và các bạn có thể tải thử bản demo ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *