Gaming

Cấu Hình Game The Mageseeker: A League of Legends Story

Cau Hinh Game The Mageseeker A League of Legends Story 1

The Mageseeker: A League of Legends Story phát triển bởi Digital Sun và phát hành bởi Riot Forge tựa game thuộc vũ trụ (League of Legends) Liên Minh Huyền Thoại. Game sẽ được phát hành ngày 18 tháng 4 năm 2023. Vậy tựa game mới của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại này có hay hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu xem nhé!

The Mageseeker: A League of Legends Story là game thuộc thể loại nhập vai, 2D, đồ họa Pixel, với lối chơi chặt chém. Game bắt bạn phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trên hành trình của mình. Bạn sẽ gặp gỡ và chiến đấu với nhiều nhân vật quen thuộc như Garen, Jarvan IV hay Galio.

Game này lấy bối cảnh ở vương quốc Demacia, nơi có sự áp bức đối với những người sử dụng ma thuật bởi nhóm Mageseekers – một nhóm thành lập với mục đích săn lùng và tiêu diệt ma thuật vì lý do giữ gìn an ninh cho vương quốc. Người chơi sẽ vào vai Sylas, một pháp sư có khả năng cướp ma thuật của người khác và sử dụng chính sợi xích đã giam cầm anh làm vũ khí. Sylas đã thoát khỏi ngục tù sau khi bị giam cầm suốt 15 năm và quyết tâm giải thoát cho quê hương của mình khỏi ách thống trị của Mageseekers.

Cấu Hình Game The Mageseeker: A League of Legends Story

Yêu Cầu TỐI THIỂU KHUYẾN KHÍCH
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit
Hệ Điều Hành Windows 10, 64-bit Windows 10, 64-bit
CPU Intel Core i5-2300, AMD A8-5600k Intel Core i3-6100, AMD FX-8120
RAM 8GB 8GB
VGA Radeon Vega 8 / Intel Iris Plus / GTX 650 / Radeon HD 7770 (Yêu cầu VRAM 2GB) GTX 660Ti, Radeon HD 7950
DirectX Phiên bản 11 Phiên bản 11
Kho Dung lượng trống 5 GB Dung lượng trống 5 GB
Cau Hinh Game The Mageseeker A League of Legends Story 2

Và đó là một số thông tin về tựa game The Mageseeker: A League of Legends Story thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 4 năm 2023 nhưng từ giờ bạn có thể đăng ký trước. Nếu có thông tin gì sai sót thì các bạn cứ góp ý phía dưới nhé~!

Cau Hinh Game The Mageseeker A League of Legends Story 3

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Mọi Thể Loại Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *