Gaming

Cấu Hình Chơi Game Thần Trùng (The Death), Game Kinh Dị Do Việt Nam Sản Xuất

Cau Hinh Game Than Trung Tren Steam Sap Ra Mat 1

Chắc hẳn anh em nào là Cter chắc cũng biết tới tựa game Thần Trùng do DUT Studio phát triển và sản xuất và sắp được ra mắt ở trên Steam. Vậy anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết bên dưới để biết thêm thông tin, cấu hình và cũng như là ngày ra mắt tựa game do người Việt Nam làm này nhé.

Trailer Game Thần Trùng

Thông Tin Và Cấu Hình Game Thần Trùng

Về Tựa Game Thần Trùng:

Cau Hinh Game Than Trung Tren Steam Sap Ra Mat 2

Game Thần Trùng là một trò chơi kinh dị với góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh 1 nơi trong thủ đô Hà Nội vào năm 2021, người chơi đóng vai một chàng trai trẻ bình thường như nhiều người. Nhưng đột nhiên một ngày nọ, những sự kiện bí ẩn không thể diễn tả được đã xảy ra với anh ta. Tất nhiên, “không có lửa thì làm sao có khói” và tất cả đều có nguyên do của nó.

Cấu Hình Của Game Thần Trùng Theo Steam:

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành Window 7 trở lên Window 10
CPU Intel/AMD Intel/AMD
RAM 4GB 8GB
Card đồ họa (VGA) NVidia/AMD NVidia/AMD
DirectX 11 11
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 8GB 8GB

*Lưu ý: Theo ý kiến của mình thì anh em nên sử dụng Windows 10 cũng như là sử dụng VGA NVIDIA GeForce GT 730 trở lên để có những trải nghiệm tốt nhất về tựa game này.

Cau Hinh Game Than Trung Tren Steam Sap Ra Mat 3

Ngày Ra Mắt Game Thần Trùng:

Tựa game Thần Trùng được Dũng CT công bố ra mắt chính thức vào dịp Trung Thu năm 2022 nghĩa là vào ngày 10/9. Tuy nhiên, cũng có thể game sẽ bị delay tối đa là 1 tuần nếu như gặp trục trặc.

Và đó là tất cả thông tin của tựa game Thần Trùng, xem thêm thông tin chi tiết cũng như mua game khi nó được ra mắt tại Steam. Mình sẽ còn cập nhật thêm thông tin về tựa game siêu hot này, anh em hãy đón chờ nhé. Cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc anh em có một ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *