Liên minh huyền thoại, Gaming

[LMHT] Top 5 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Phiên Bản 13.11 Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 7

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Phiên bản 13.11 đã tới sau một phiên bản 13.10 khá hỗn loạn. Vị trí đường trên là vị trí ít thay đổi nhất nhưng vẫn làm một số cá nhân trở thành hot pick. Vì vậy hôm nay hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu Top 5 các vị tướng mạnh mẽ ở đường trên ở thời điểm hiện tại nhé~!

Top 1 Jayce

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 9

Jayce là là vị tướng ít bị ảnh hưởng chỉnh sửa tại phiên bản 13.10, các trang bị chính là Nguyệt Đao và Thần Kiếm Manamune không có gì thay đổi. Jayce là đấu sĩ cấu rỉa lại có khả năng cơ động khá cao sát thương không phải dạng vừa. Với những cú bắn cầu sấm + cổng gia tốc có thể lấy đi 35 – 40% máu của những tướng pháp sư và xạ thủ. Jayce hiện tại là một vị tướng đáng chơi ở phiên bản hiện tại.

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 3

Top 2 K'Sante

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 10

K’Sante vị tướng “làm mưa làm gió”  từ lúc mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Dù đã có nhiều chỉnh sửa để hạn chế đi sức mạnh của K’Sante. Tuy vai trò là một Tanker chính hiệu nhưng K’Sante lại có bộ chiêu thức cực kì cơ động và sát thương lớn khi chuyển dạng. K’ Sante vẫn là một lựa chọn cực tốt ở phiên bản 13.11.

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 5

Top 3 Gragas

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 8

Gragas vị tướng không tồi với sát thương ổn, lượng hồi phục từ nội tại và chiêu W giảm sát thương. Gragas không kén đồ có thể kết hợp đa dạng những món đồ chống chịu và phép. Vì vậy nếu bạn có một đội hình thiếu Tanker và lượng sát thương phép. Nếu pick trước hay gặp team bạn có nhiều sát thủ hoặc các tương cơ động hãy chọn Gragas.

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 1

Top 4 Malphite

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 12

Malphite vị tướng dễ chơi nhưng hiệu quả mang lại cực kì cao. Lượng giáp cực kì cao chiêu cuối về cuối trận hồi rất nhanh. Với trang bị găng tay băng hoả + tim băng và chiêu E thì tốc đánh của đối thủ bị giảm rất nhiều, sẽ là ác mộng với các xạ thủ ở thời điểm hiện tại như Aphelios, Jinx, Xayah,…

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 6

Top 5 Jax

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 11

Jax vị tướng tay đôi, đẩy đường cực mạnh, tại phiên bản 13.10 các trang bị như búa rìu, tam hợp đều được chỉnh sửa nhưng theo hướng có lợi giúp Jax là một trong những lựa chọn không tồi. Khi càng về cuối trận Jax sẽ là một con quái vật với lương sát thương và chống chịu cực kì cao. Chỉ cần bỏ quên Jax một thời gian trụ ở đường đó sẽ không cánh mà bay.

Top 5 Tuong Duong Tren Manh Nhat Phien Ban 13.11 4

Và đó là những tướng đường trên mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy góp ý cho mình nhé.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Mọi Thể Loại Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *