Gaming, Liên minh huyền thoại

[LMHT] Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất 13.11

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 1

Sau bản cập nhật 13.10 mang lại sự thống trị của một số vị tướng ăn thịt trong khu vực đi rừng. Và bản cập nhật 13.11 này, để hạn chế sức mạnh của những vị tướng ấy. Và hôm nay hãy cùng tìm hiểu về các vị tướng đi rừng mạnh mẽ ở bản 13.11 nhé.

Kha'zix - Châu Chấu Đá Cả Xe Tăng

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 9

Kha’zix một vị tướng nổi trội ở phiên bản 13.10 sau đợt chỉnh sửa lớn về trang bị giúp Kha’zix trở thành hot pick. Tuy 13.11, đã nerf về trang bị để gián tiếp giảm sức mạnh của Kha’zix nhưng ở phiên bản hiện tại Kha’zix vẫn là một hot pick với khả năng gây sát thương đơn mục tiêu, và độ cơ động cao, khả năng thăng tiến sức mạnh cực nhanh nhờ “ngọc đòn phủ đầu”. Sự lựa chọn số 1 tại thời điểm hiện tại. “Bạn có thể tuỳ biến nâng cấp kỹ năng để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.”

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 2

Graves - Một Bắn Một Mạng

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 7

Graves vị tướng gần luôn nằm ở vị trí an toàn, với sát thương cao, dọn rừng nhanh khi gặp các tướng sát thủ graves không ngán ai do chống chịu tốt nhờ nội tại, graves dễ dàng có được lợi thế ngay từ những cấp độ đầu, từ đó “Snowball” cả ván đấu.

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 3

Lee Sin - Không Ngán Tay Đôi

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 10

Lee Sin một vị tướng có lượng người chơi rất nhiều, ở meta hiện tại lee sin sẽ là một sự lựa chọn tốt vì sự cơ động có sẵn, lượng sát thương cao, có thể tạo đột biến trong trận đấu cao và lượng giáp ảo, hút máu từ W-Hộ Thể giúp lee dọn rừng mất khá ít máu.

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 4

Gragas - Khắc Chế Mọi Sát Thủ

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 6

Khắc chế các tướng cơ động, có choáng và đẩy lùi, sát thương cao, kết hợp với trang bị tốt là những gì Gragas có. Vị tướng đi rừng dễ gank ở các cấp độ đầu, dọn rừng nhanh và sức mạnh khi đủ các trang bị cực kì khủng. Giúp gragas trở thành lựa chọn mạnh ở meta hiện tại.

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 5

Nidalee - Rừng Địch Là Nhà

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11 8

Nidalee sử dụng tốt ở thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của nidalee nằm ở sự cơ động với nội tại di chuyển nhanh khi trong bụi và W có thể nhảy qua địa hình. Nidalee có lượng sát thương rất cao dọn rừng nhanh ở giai đoạn đầu trận mạnh mẽ rất dễ xâm lăng rừng địch.

LMHT Top 5 Tuong Di Rung Manh Nhat 13.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *