Liên minh huyền thoại

Arcane Mùa Thứ 2 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm 2024

Arcane Mua Thu 2 Co The Se Ra Mat Vao Mua Dong Nam 2024

Arcane, 1 series phim cực kỳ hấp dẫn trong thế giới của League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại), có vẻ sẽ quay trở lại với mùa thứ hai vào cuối năm 2024. Theo tài khoản LeagueOfLeaks của nhà sản xuất nội dung, thông tin này được tiết lộ trong Cuộc họp Video V Vision Conference do tập đoàn mẹ của Riot Games, Tencent, tổ chức với một ngày phát sóng dự kiến trong quý 4 năm 2024, có thể sẽ ra mắt vào thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 của năm sau. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của loạt phim này đã đang phỏng đoán rằng có thể sẽ xuất hiện vào đầu tháng 11, để phù hợp với ngày phát hành Arcane mùa 1 và cũng như là kỷ niệm 15 năm của tựa game MOBA cực kỳ phát triển và phổ biến này. Phần đầu đã được đánh giá rất cao về mặt thiết kế nguyên bản và câu chuyện đầy xúc động, thậm chí dẫn đến một giải thưởng Emmy cho “Chương trình hoạt hình xuất sắc nhất” vào năm 2022.

Arcane Mùa Thứ 2 Có Thể Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Đông Năm 2024

Mùa 2 đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2021, ngay sau khi những tập cuối cùng của Arcane phát sóng trên Netflix. Từ đó, Riot Games, công ty phát triển trò chơi và công ty sản xuất, đã im lặng về quá trình sản xuất, chỉ đơn giản là cho biết họ không có kế hoạch để gấp rút. “Tôi chỉ mới xem tập 3 của Mùa 2 trước khi bay đến Trung Quốc, nên chúng tôi đang tiến triển”, CEO của Riot Games, Nicolo Laurent nói trong một cuộc phỏng vấn, đề cập đến hai lý do chính cho việc chờ đợi lâu dài này. “Thứ nhất, bạn muốn có chất lượng, bạn chỉ không muốn vội vàng, vì vậy điều đó mất thời gian. Đó là lý do tốt.”

Lý do thứ hai là đội ngũ không bao giờ mong đợi Arcane mùa 1 sẽ thành công. Nếu họ dự đoán được điều này một cách nào đó, công việc cho mùa 2 có lẽ đã bắt đầu từ rất sớm. Cũng cần lưu ý rằng Riot chủ yếu đã đóng vai trò giám sát trong việc sản xuất bộ phim, và nó đã được tạo ra bởi hãng phim hoạt hình người Pháp Fortiche, những dự án lớn nhất của họ bao gồm một số sự hợp tác với League of Legends.

Arcane mùa 1, đã cho chúng ta thấy được thành phố giàu có, phát triển và hòa bình Piltower cùng với nơi nghèo nàn, nằm ở dưới đáy là Zaun, nơi họ liên tục đấu tranh với nhau về những phát minh mới đe doạ cuộc cách mạng. Thành phố trước đây nổi tiếng với việc nghiên cứu hextech để tạo ra phép thuật, trong khi những người nghèo ở Zaun lại tạo ra một loại thuốc mới có khả năng biến con người thành loài siêu việt hoặc là quái vật. Trong tất cả những tình huống chính trị, chúng ta cũng được thấy câu chuyện về nguồn gốc của hai chị em mồ côi Vi (Hailee Steinfeld) và Jinx (Ella Purnell), mà trong đó họ bị tách rời suốt nhiều năm trong tình thế căng thẳng giữa hai khu vực. Các chị em sớm thấy mình ở hai phía đối lập trong cuộc chiến thông qua một câu chuyện dày đặc đề cập đến khía cạnh về sự kép kín – cho dù đó là chân lý của các nhân vật chính, hay là các thành phố xung đột với nhau.

Trong buổi tư vấn qua Reddit AMA, các nhà sáng tạo của Arcane, Christian Linke và Alex Yee, xác nhận rằng mùa thứ hai sẽ kết hợp các đoạn hồi ức, đồng thời thêm rằng họ muốn khám phá các vùng khác trong vũ trụ rộng lớn của Liên Minh Huyền Thoại. Hiện chưa rõ những đoạn hồi ức đó sẽ bao gồm điều gì, mặc dù tôi rất hy vọng chúng ta sẽ được thấy Silco, người đã nuôi dưỡng Powder thành 1 cô nàng Jinx hoang dại và cuồng nhiệt. Theo Gizmodo, Riot cũng đã lên kế hoạch để tiết lộ kịch bản cho mùa đầu tiên, nhưng đã giữ lại do một số dòng truyện có thể được coi là bất ngờ cho phần tiếp theo. Việc phát triển mùa đầu tiên của Arcane đã mất đến 6 năm, vì vậy có lẽ sẽ có nhiều lần viết lại và ý tưởng nổi lên trong những trang giấy cần được xem xét cho Arcane mùa 2 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *