Tin tức công nghệ, Máy Tính PC

ASRock Giới Thiệu Các Máy Tính Mini DeskMeet Và DeskSlim Thế Hệ Tiếp Theo Với Vi Xử Lý AMD Ryzen 7000 65W

ASRock Gioi Thieu Cac May Tinh Mini DeskMeet Va DeskSlim The He Tiep Theo Voi Vi Xu Ly AMD Ryzen 7000 65W 2

ASRock đang chuẩn bị trình diễn dòng máy tính mini tiếp theo của mình, gọi là DeskMeet và dòng sản phẩm mới DeskSlim, sử dụng vi xử lý AMD Ryzen 7000 cho máy tính để bàn.

ASRock Giới Thiệu Các Máy Tính Mini DeskMeet Và DeskSlim Thế Hệ Tiếp Theo Với Vi Xử Lý AMD Ryzen 7000 65W

Dòng máy tính mini DeskMeet và DeskSlim sắp tới của ASRock sẽ tương thích với vi xử lý AMD Ryzen 7000 dựa trên kiến trúc lõi Zen 4. Các máy tính mini này sẽ hỗ trợ vi xử lý không có đèn LED với công suất tối đa 65W, cho phép người dùng cấu hình máy tính với vi xử lý AMD Ryzen 9 7900 với 12 lõi và 24 luồng.

Về hỗ trợ bộ nhớ, các máy tính mini DeskMeet sẽ có bốn khe cắm bộ nhớ DDR5 với tổng dung lượng hỗ trợ lên đến 128 GB. Chúng sẽ hỗ trợ card đồ họa tương thích PCIe 4.0 với chiều dài tối đa 200mm. Các máy tính mini DeskMeet cũng sẽ có nhiều tùy chọn lưu trữ với hai khe cắm ổ cứng SSD M.2 tích hợp, trong đó một khe sẽ hỗ trợ chuẩn PCIe 5.0 nhanh hơn.

ASRock Gioi Thieu Cac May Tinh Mini DeskMeet Va DeskSlim The He Tiep Theo Voi Vi Xu Ly AMD Ryzen 7000 65W 1

ASRock cũng sẽ trình diễn dòng sản phẩm mới DeskSlim. Như tên gọi, dòng sản phẩm này sẽ có thiết kế mỏng hơn với khối lượng dự kiến ​​là 6,5L. Nó cũng sẽ tương thích với các bo mạch chủ DeskMeet, do đó không có sự giảm hiệu suất. Công ty cũng sẽ trình diễn các mẫu máy tính mini DeskMeet B760 và DeskMini B760 trong quý 3 năm 2023, nhưng các sản phẩm này sẽ có sẵn tại triển lãm Computex 2023. Vì chúng ta đã ở tại Đài Bắc (nơi diễn ra sự kiện), chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết về các sản phẩm này trực tiếp từ triển lãm.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *