Gaming

DLC Elden Ring: Shadow Of The Erdtree Được Cho Là Sẽ Ra Mắt Vào 5/2/2024, Dự Kiến Sẽ Được Trình Diễn Tại TGA23

DLC Elden Ring Shadow Of The Erdtree Duoc Cho La Se Ra Mat Vao 522024 Du Kien Se Duoc Trinh Dien Tai TGA23

DLC của Elden Ring có tên là Shadow Of The Erdtree có thể sẽ ra mắt vào đầu năm sau, vào ngày 5 tháng 2 năm 2024 tới theo 1 nguồn tin đến từ Youtuber Ziostorm.

DLC Elden Ring: Shadow Of The Erdtree Được Cho Là Sẽ Ra Mắt Vào 5/2/2024

Ngoài ra, có tin đồn rằng sẽ có một bản mở rộng cho tựa game Elden Ring nổi tiếng của FromSoftware này sẽ được trình diễn tại The Game Awards 2023 vào ngày 7 tháng 12. Thông tin này đến từ nguồn không xác nhận từ YouTuber hay chơi các tựa game souls-like như Dark Souls, Elden Ring hay mới đây nhất là Lies of P, “Ziostorm“. “Có nguồn tin không xác nhận nói rằng DLC của Elden Ring được dự định sẽ được trình diễn tại The Game Awards với ngày phát hành là ngày 5 tháng 2 năm 2024”, YouTuber đã tweet vài ngày trước đó. “Những nguồn tin này đã thể hiện được dấu hiệu thông tin thú vị, nhưng chưa có gì chắc chắn. Hãy xem đây như là một lời đồn đoán tạm thời.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó sẽ thú vị nếu chia sẻ thông tin này. Trong một tweet theo sau, ‘Ziostorm’ cho biết thông tin này đã được chia sẻ trước khi nhà sản xuất của The Game Awards, Geoff Keighley, đã tweet rằng ông đã ghé thăm công ty phát triển tựa game Elden Ring là FromSoftware vào tháng trước.

Bản mở rộng “Shadow of the Erdtree” đã được thông báo chính thức vào tháng 2 năm nay, nhưng có những tin đồn gần đây cho rằng DLC sẽ không ra mắt trước tháng 4 năm 2024 tới. Dù sao thì đây cũng chỉ là tin đồn và tất nhiên nó cũng chưa được xác nhận. Ngoài ra, lễ trao giải The Game Awards 2023 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *