Gaming, Tin tức công nghệ

Cấu Hình Marvel’s Spider-Man Remastered Trên Nền Tảng PC

Cáu Hình Marvels Spider Man Remastered Tren Nèn Tảng PC 2

Marvel’s Spider-Man Remastered được phát triển bởi Insomniac Games hợp tác với Marvel và được tối ưu hóa cho PC bởi Nixxes Software, game giới thiệu một Peter Parker giàu kinh nghiệm, người đang chiến đấu với tội phạm lớn và những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng ở Marvel’s New York – 1 thành phố không bao giờ ngủ. Đồng thời, anh ấy đang phải vật lộn để cân bằng cuộc sống cá nhân và sự nghiệp hỗn loạn của mình trong khi số phận của Marvel’s New York nằm trên vai anh ấy.

Marvel's Spider-Man Remastered - PC Features Trailer Game

Nội Dung Của Game Marvel’s Spider-Man Remastered

Cáu Hình Marvels Spider Man Remastered Tren Nèn Tảng PC 4

Bước vào game Marvel’s Spider-Man Remastered, bạn sẽ trở thành Spider-man ở trong New York của thế giới Marvel – 1 thành phố không bao giờ ngủ khi bạn luôn luôn phải hành động để bảo vệ thành phố và những người yêu quý của Peter Parker, bạn phải đứng dậy và trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Cáu Hình Marvels Spider Man Remastered Tren Nèn Tảng PC

Sau 8 năm ẩn sau lớp mặt nạ, Peter Parker là một bậc thầy chiến đấu với tội phạm. Cảm nhận toàn bộ sức mạnh của một Người Nhện giàu kinh nghiệm với chiến đấu ngẫu hứng, nhào lộn năng động, truyền qua đô thị linh hoạt và tương tác môi trường. Giúp bạn cảm nhận mình giống như 1 Spider-man thực thụ.

Cáu Hình Marvels Spider Man Remastered Tren Nèn Tảng PC 3

Thế giới của Peter Parker và Spider-Man va chạm trong một câu chuyện hành động ban đầu. Trong vũ trụ Người Nhện mới này, các nhân vật mang tính biểu tượng trong cuộc đời của Peter và Spider-Man đã được mô phỏng lại, đặt các nhân vật quen thuộc vào những vai trò độc đáo.

Cáu Hình Marvels Spider Man Remastered Tren Nèn Tảng PC 5

Và tất nhiên game Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ không thiếu những pha chiến đấu nảy lửa, quyết liệt như trên phim và thậm chí còn hơn thế nữa với những ác nhân ở thành phố New York của Marvel này. Theo các sự kiện trong câu chuyện chính của Người Nhện, trải nghiệm sự tiếp nối cuộc hành trình của Peter Parker, ba chương câu chuyện với các nhiệm vụ và thử thách đang chờ các bạn khám phá.

Cấu Hình Tối Thiểu Game Marvel’s Spider-Man Remastered

Hệ điều hành Windows 10
CPU Intel Core i3-4160, 3.6 GHz or AMD tương đương
RAM 8GB
VGA NVIDIA GTX 950 or AMD Radeon RX 470
DirectX 12
Ổ cứng (SSD/HDD) 75 GB available space

Cấu Hình Khuyến Nghị Game Marvel’s Spider-Man Remastered

Hệ điều hành Windows 10 64-bit
CPU ntel Core i5-4670, 3.4 Ghz or AMD Ryzen5 1600, 3.2 Ghz
RAM 16 GB RAM
VGA NVIDIA GTX 1060 6GB or AMD Radeon RX 580 8GB
DirectX 12
Ổ cứng (SSD/HDD) 75 GB available space
Cáu Hình Marvels Spider Man Remastered Tren Nèn Tảng PC 1

Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ ra mắt vào ngày 13/08/2022 này ở trên Steam . Nếu bạn có nhu cầu mua PC, linh kiện nâng cấp PC hay laptop để trải nghiệm ngay tựa game tuyệt vời này thì tham khảo ngay tại đây, có những bộ PC và laptop cực kỳ chất lượng, giá rẻ hết nước chấm.
Và cảm ơn anh em đã dành thời gian đọc bài viết, chúc anh em chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *