Máy Tính PC, Tin tức công nghệ

Đánh Giá Nhanh Màn Hình Gaming AOC AGON AG276QZD

Danh Gia Nhanh Man Hinh Gaming Aoc AGON AG276QZD 2

Mới đây trên trang chủ của AOC thì họ đã cho ra mắt dòng màn hình gaming có tên là AGON AG276QZD với độ phân giải 2K tấm nền Oled. Hiện tại trên tất cả các thị trường thì chưa thấy xuất hiện, nhưng chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới chiếc màn hình này sẽ trở nên khá hot trên thị trường PC.

Màn Hình Gaming AOC AGON AG276QZD

Màn hình gaming AOC AGON AG276QZD với tấm nền OLED 26,5 inch với độ phân giải QHD 2560×1440 (2K). Thời gian phản hồi nhanh GtG chỉ 0,03 ms và tốc độ làm mới 240Hz. Là một màn hình dành riêng cho dòng gaming thế nhưng AG276QZD vẫn mang đến chất lượng hình ảnh cao nhờ công nghệ bảng OLED, độ sâu màu 10-bit và khả năng phủ màu DCI-P3 98.5%. Màn hình này hỗ trợ Adaptive-Sync và tương thích với G-Sync. Với những tính năng hàng đầu này, AG276QZD thực sự là một sự lựa chọn đa năng cho các chuyên gia và người chơi game.

Danh Gia Nhanh Man Hinh Gaming Aoc AGON AG276QZD 3

Thiết Kế Theo Phong Cách Gaming

Một điểm đặc biệt của màn hình chơi game AOC AGON AG276QZD là thiết kế và màu sắc độc đáo của nó. Màn hình có lớp hoàn thiện màu đen kim loại và các họa tiết hình học ở mặt sau để tăng thêm vẻ đẹp. Màn hình cũng có một họa tiết RGB độc đáo ở mặt sau, với ánh sáng chiếu sáng hỗ trợ tùy chọn tùy chỉnh ánh sáng FX RGB. Hơn nữa, màn hình có chân màu xám không gian được thiết kế để cho phép người chơi điều chỉnh góc nhìn và vị trí màn hình theo ý thích. Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành giải trí Esports, màn hình gaming AOC AGON AG276QZD có các tính năng như khóa Kensington để giữ màn hình an toàn ở những nơi công cộng và cơ chế giải phóng nhanh để dễ dàng thiết lập. Màn hình bao gồm một hub USB 3.2 với 2 cổng và một kẹp quản lý cáp bằng cao su để sắp xếp cáp của bạn và đạt được giao diện gọn gàng.

Danh Gia Nhanh Man Hinh Gaming Aoc AGON AG276QZD

Tổng Kết

Màn hình gaming AOC AGON AG276QZD có vẻ là một lựa chọn được rất mong đợi cho các game thủ, mang đến một bộ tính năng toàn diện cho việc chơi game. Mặc dù giá được tiết lộ là 879.99 Bảng Anh có thể hơi cao, nhưng có thể nói đây là chiếc màn hình gaming mà các game thủ đáng mơ ước.

Danh Gia Nhanh Man Hinh Gaming Aoc AGON AG276QZD 1

Thông tin chi tiết tại Aoc.com, wccftech.
Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *