Du Lịch

Danh Sách Các Trường Đại Học Tại Làng Đại Học Thủ Đức

Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 5

Làng Đại Học Thủ Đức là một địa điểm quen thuộc khi nhắc đến đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, có thể nhiều sinh viên sẽ không thể biết được hết các trường đại học nằm trong làng đại học Thủ Đức. Vì vậy, hãy cùng Tin Học Đại Việt điểm qua danh sách các trường đại học nằm trong Làng Đại Học Thủ Đức.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI LÀNG ĐẠI HỌC THỦ ĐỨC

Đại Học Kinh Tế - Luật (UEL)

 • Trường Đại Học Kinh Tế – Luật (UEL) cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm Kinh tế, Luật, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Tiếng Anh thương mại, Quản lý dịch vụ du lịch và Công nghệ thông tin. Trường cũng cung cấp chương trình đào tạo sau đại học và chương trình thạc sĩ. UEL được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều giảng viên nổi tiếng trong lĩnh vực của mình.
 • Địa chỉ: số 669 Quốc lộ 1A, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Website trường: uel.edu.vn
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 7

Khoa Y - Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh (MEDVNU)

 • Khoa Y – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, hay còn gọi là MEDVNU (Viện Y Dược Việt Nam – Đại học Quốc gia TP.HCM) là một trong những trường đào tạo Y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1947, trước đây là Viện Y dược TP. Hồ Chí Minh, và hiện nay là một đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Khoa Y – MEDVNU cung cấp các chương trình đào tạo về Y khoa, Điều dưỡng, Quản trị Y tế, Vật lý trị liệu và Y học hạt nhân. Trường có các bộ môn và phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Địa chỉ: Tòa nhà hành chính YA1, đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG – HCM, P. Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
 • Website trường:  medvnu.edu.vn
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 2

Đại Học Xã Hội Nhân Văn (HCMUSSH)

 • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (HCMUSSH) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn. HCMUSSH cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm các ngành như Triết học, Khoa học chính trị, Lịch sử, Địa lý, Quản lý và kinh doanh văn hóa, Ngôn ngữ học, Tiếng Anh và các chương trình đào tạo sau đại học và thạc sĩ. HCMUSSH là một trong những trường đại học có uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.
 • Địa chỉ: Khu Phố 6,  Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website trường: hcmussh.edu.vn 
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 8

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (HCMUS)

 • Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (HCMUS) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các ngành Khoa học Tự nhiên. HCMUS cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Vật lý kỹ thuật và Khoa học vật liệu. Trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học và thạc sĩ. Sinh viên tại HCMUS được đào tạo về các kỹ năng mềm và kỹ năng ngoại ngữ, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm.
 • Địa chỉ: Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Webstie trường: hcmus.edu.vn
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 6

Đại Học Công Nghệ Thông Tin (UIT)

 • Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Việt Nam, trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, chuyên về các ngành liên quan đến Công nghệ Thông tin.UIT cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Truyền thông và Mạng máy tính, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin và Công nghệ phần mềm. Trường cũng cung cấp chương trình đào tạo sau đại học và chương trình thạc sĩ.
 • Địa chỉ: Đường Hàn Thuyên, khu phố 6 P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website trường: uit.edu.vn
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 1

Đại Học Quốc Tế (IU)

 • Đại học Quốc tế IU (International University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo tiên tiến. IU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Thông tin đa phương tiện, Sư phạm và nhiều chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Trường có một môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa, với sinh viên và giảng viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. IU cũng có các chương trình hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.
 • Địa điểm: Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website trường: hcmiu.edu.vn
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 4

Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh (HCMUT)

 • Đại học Bách khoa TP.HCM (HCMUT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Khoa học kỹ thuật. HCMUT cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng bao gồm Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật môi trường, Khoa học và kỹ thuật vật liệu, Khoa học và kỹ thuật tính toán, và các chương trình sau đại học và thạc sĩ.Sinh viên tại HCMUT được đào tạo về các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực Khoa học kỹ thuật, giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Địa chỉ: 107 Nhà H1, Đại học Bách Khoa – Cơ sở Dĩ An (khu ĐH Quốc Gia, Thủ Đức, TP.HCM)
 • Website trường: hcmut.edu.vn
Danh Sach Cac Truong Dai Hoc Tai Lang Dai Hoc Thu Duc 3

Xem thêm các tin tức khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *