Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Pháp Sư Luyện Rồng DTCL Mùa 7-Heimerdinger Carry

Doi Hinh Phap Su Luyen Rong DTCL Mua 7 Heimerdinger Carry 3

DTCL Mùa 7 Thế Giới Rồng đã qua bản cập nhật 12.12 và cũng là bản cập nhật đầu tiên của mùa 7 máy chủ Việt Nam, có rất nhiều tộc hệ và cũng như những con tướng đã được buffed, bị nerfed. Đội hình Heimerdinger Pháp Sư Luyện Rồng, Heimerdinger vừa được buffed qua bản cập nhật vừa rồi và những con tướng ở trong đội hình này cũng vậy.

Đội Hình Heimerdinger Pháp Sư Luyện Rồng DTCL Mùa 7

Doi Hinh Phap Su Luyen Rong DTCL Mua 7 Heimerdinger Carry 2

Đội hình ở level 8: Zoe (5 vàng), Sona (4 vàng), Lulu (3 vàng), Sylas (3 vàng), Illaoi (3 vàng), Nami (2 vàng), Heimerdinger (1 vàng), Vladimir (1 vàng).
Điểm mạnh: công thủ toàn diện, các con tướng này đều được buffed sức mạnh ở bản cập nhật 12.12, giá vàng của tướng không quá cao nên build đội hình được sớm.
Điểm yếu: cần biết cách slowroll, xếp bài và giữ máu tốt.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Pháp Sư hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự.
  • Hội Nghị Ma Pháp, Kẻ Cắp Linh Hồn hay Nguyên Tố Luân IILò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Pháp Sư, Năng Lượng Xanh Ii.
  • Nguyên Tố Luân I hoặc Trái Tim Pháp Sư, Năng Lượng Xanh I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

  • Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình luyện rồng đấu sĩ để giữ máu hoặc dùng thượng long luyện rồng nếu có thượng long sớm và nên cho luyện rồng vào để Măm Măm lên cấp nhanh hơn, nếu có đồ thì có thể ghép Dao điện hoặc Áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn.

  • Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, nếu Heimerdinger của bạn đã 3 sao hoặc thiếu 1 con tướng nữa là 3 sao, nếu có Nâng cấp Hội Nghị Ma Pháp thì có thể up cấp 6 sớm hơn. Tập trung build đồ cần thiết cho Heimerdinger trước rồi build đồ tank sau. Không nhất thiết phải slowroll ở level 6 để kiếm Nami 3 sao và Vladimir 3 sao mà bạn có thể lên cấp 7 để def máu tốt hơn và chờ hệ thượng long ra nên việc giữ lợi tức là điều quan trọng. Nếu may mắn bạn có thể roll ra Sona ở level 6.

  • Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc nếu nhiều tiền bạn có thể lên cấp 7 sớm hơn nếu bạn có nhiều lợi tức và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi còn lại. Hãy slowroll kiếm Illaoi 3 sao và Nami hay Vladimir bằng tộc thượng long nếu 2 con tướng đó chưa lên 3 sao, nếu có đủ vàng và con tướng Sylas hay Lulu ra nhiều thì bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao, còn nếu không thì hãy hướng đến cấp 8 và hoàn chỉnh đội hình của mình. Khi lên cấp 9 thì bạn có thể kẹp Bard hay Soraka vào tùy vào đội hình của bạn. Nếu đội hình của đối phương có dàn tank khỏe hãy kẹp Bard, nếu đội hình đối phương dọn sàn nhanh thì nên kẹp Soraka.

Mẹo chơi đội hình này:

Điều quan trọng nhất của tất cả đội hình slowroll đó chính là bạn phải giữ máu đầu game tốt. Hãy cố gắng lên được Heimerdinger 3 sao và Illaoi, Nami và Vladimir 3 sao bằng tộc Thượng Long, trong lúc roll Illaoi 3 thì nếu ra Lulu hay Sylas bạn cũng có thể bắt về để up 3 sao giúp thêm phần tank và damage khống chế cho đội hình. Hãy check bài liên tục để đảm bảo Heimerdinger của bạn không bị lốc đi hay không có đội hình Sát Thủ nào đang xếp bài counter nhà bạn.

Anh em có thể chơi theo form bài dưới đây để giữ máu đầu game và tích tiền để dần dần xoay và build đội hình.

Doi Hinh Phap Su Luyen Rong DTCL Mua 7 Heimerdinger Carry 1

Sau đó dần dần xoay và build đội hình như hình dưới đây ở cấp 6 và nếu anh em đã có cho mình Heimerdinger 3 sao rồi thì có thể lên cấp 7 để kích 5 pháp sư.

Doi Hinh Phap Su Luyen Rong DTCL Mua 7 Heimerdinger Carry 5

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Heimerdinger: Ngọn Giáo Shojin, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch.
  • Đồ dành cho Nami: Nami ở trong đội hình này đóng vai trò là một con tướng cò quay cấu rỉa và carry phụ làm cho team bạn có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh nên Kiếm Súng và Dao Điện là 2 món đồ không thể thiếu. Kiếm Súng giúp Nami sống sót lâu hơn trong giao tranh và bạn có thể cho Nami Bùa Xanh hoặc Ngọn Giáo Shojin nếu muốn hoặc cho Nami Cốc Quỷ.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Doi Hinh Phap Su Luyen Rong DTCL Mua 7 Heimerdinger Carry 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *