Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Sona Pháp Sư DTCL Mùa 7 Cực Mạnh

Doi Hinh Sona Phap Su DTCL Mua 7 1

Một đội hình cực lỗi thời gian gần đây trong DTCL mùa 7 được nhiều game sử dụng để leo rank. Nami đã bị nerf nhẹ trong thời gian gần đây mà có thể bạn không biết nên đánh Nami pháp sư carry giờ xưa rồi, bây giờ chúng tôi chơi đội hình Sona pháp sư carry. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đội hình này có gì đặc biệt mà sao nó lại lỗi đến như vậy.

Đội Hình Sona Pháp Sư DTCL Mùa 7

Doi Hinh Sona Phap Su DTCL Mua 7 7
  • Đội hình ở level 9: Bard (5 vàng), Zoe (5 vàng), Sona (4 vàng), Sylas (3 vàng), Ryze (3 vàng), Nami (2 vàng), Lillia (2 vàng), Tahm Kench (1 vàng), Vladimir (1 vàng).
  • Điểm mạnh: sát thương lớn, công thủ toàn diện.
  • Điểm yếu: Cần có ấn phù thủy, dễ bị counter bởi đội hình Sát Thủ nếu như xếp bài không kĩ.

Nâng cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Pháp Sư: nhận 1 ấn Pháp Sư, ngọn giáo Shojin và 1 Ryze.
  • Hội Nghị Ma Pháp: trong khi đặc tính Pháp Sư đang hoạt động, một Pháp Sư ngẫu nhiên sẽ chuyển sang hàng chờ của bạn sau khi chiến đấu với 1 người chơi. Nhận 1 Lillia. Hoặc Túi Đồ URF I, Huy Hiệu Pháp Sư.
  • Trái Tim Pháp Sư hoặc Trái Tim Lễ Hội, Năng Lượng Xanh.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình đấu sĩ hoặc pháp sư, thượng long để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa hoặc dao điện để giữ máu tốt hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.5, tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Ryze, Sylas,Tahm Kench, Lillia, Vladimir hay Nami. Trong quá trình chơi thượng long đầu game hãy cố gắng sao cho Nami hoặc Vladimir lên được 3 sao để tăng sức mạnh đội hình. Nếu may mắn bạn có thể ra Sona. Tập trung build đồ cho Sonatrước rồi build đồ tank sau.
Nếu như bạn roll thì nên dừng lại ở 20 vàng để tiền lên cấp 7.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.5 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Nếu đội hình bạn ổn thì bạn có thể roll tìm Sona và nếu may mắn bạn có thể tìm được Bard hay Zoe rồi để tiền up cấp lên 8. Nếu đội hình bạn mạnh thì chỉ nên roll đến 30 vàng rồi để tiền up cấp 8 sẽ roll được nhiều hơn và tỉ lệ ra tướng cần thiết cũng cao hơn.
Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình.

Mẹo chơi đội hình này:

Hãy cố gắng lên được Tahm Kench 3 sao và Lillia 3 sao để có hàng tank vững chắc, bạn vẫn có thể chơi đội hình này ở cấp 8 và bỏ Lulu ra. Hãy check bài liên tục để đảm bảo không có người chơi nào chơi đội hình Sát Thủ đang hăm he và cũng như lốc đi Sona.

Trang bị cần thiết cho tướng:

Đồ ưu tiên cho Sona: Ấn Pháp Sư, Mũ Phù Thủy, Ngọn Giáo Shojin hoặc bạn có thể thay Shojin bằng Bùa Xanh.
Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng, Quyền Năng Bất Diệt tùy theo đội hình của những nhà khác chơi.

Doi Hinh Sona Phap Su DTCL Mua 7

Tham Khảo Các PC Giá Rẻ Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *