Đấu trường chân lý, Gaming

Quét Sạch Đối Phương Với Đội Hình Tà Đạo Daeja DTCL Mùa 7

Quet Sach Doi Phuong Voi Doi Hinh Ta Dao Daeja DTCL Mua 7 1

DTCL Mùa 7 Thế Giới Rồng (Daeja, Ao Shin,…) chắc hẳn bây giờ đã không còn gì xa lạ nữa với anh em, có rất nhiều đội hình mà anh em có thể chơi ở meta hiện tại nhưng chắc chắn anh em không thể bỏ qua những con rồng hùng mạnh ở mùa này. Vậy anh em nên chinh phục con rồng nào ở meta hiện tại? Nếu như anh em không biết lựa chọn thì đây là bài viết dành cho anh em. Anh em hãy cũng mình đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem thử đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé!

Đội Hình Daeja DTCL Mùa 7 Huyễn Long Ngọc Long

Quet Sach Doi Phuong Voi Doi Hinh Ta Dao Daeja DTCL Mua 7 2
  • Đội hình ở level 8: Deaja (8 vàng), Yasuo (5 vàng), Neeko (4 vàng), Yone (2 vàng), Gnar (2 vàng), Taric (1 vàng), Leona (1 vàng).
  • Điểm mạnh: công thủ toàn diện.
  • Điểm yếu: cần biết cách tích lợi tức và giữ máu đầu game để lên cấp nhanh kiếm cho mình Deaja, cần phải có đồ chuẩn cho Daeja.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Lõi Kim Cương: Vương Miện Ngọc Long, Vương Miện Huyễn Long hay Chế Tạo Tại Chỗ, Tuyển Nhân Sự, Túi Đồ Urf III.
  • Lõi Vàng: Huy Hiệu Ngọc Long, Ổ Quái Thú, Túi Đồ Urf I, Lò Rèn Của Ornn hay Huy Hiệu Huyễn Long, Gây Ảo Giác.
  • Lõi Bạc: Trái Tim Ngọc Long hay Trái Tim Huyễn Long, Chiến Lợi Phẩm I, Sức Sống Mới I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có tdhể dùng đội hình xạ tiễn hộ vệ hay ngọc long chiến binh rồng để giữ máu đầu game một cách tốt nhất, nếu có đồ thì có thể ghép Áo Choàng Lửa hoặc Vô Cực Kiếm để giữ máu được tốt hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2, tiếp tục giữ máu và tích lợi tức để lên cấp 7, nếu may mắn bạn có thể ra Daeja ở level 6. Bạn cũng có thể chơi Kim Long ở giai đoạn này để tích thêm 1 chút lợi tức.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.2 hãy lên cấp 7 hoặc sớm hơn, hãy roll tìm kiếm cho mình Daeja và nên dừng lại ở 30 vàng  để còn tích lợi tức và lên cấp 8. Nếu như đội hình của bạn quá yếu ở giai đoạn mày thì nên kích 4 Huyễn Long và kiếm thêm tướng có lượng damage cần thiết vô để giữ máu còn không thì tiến thẳng đến cấp 8 để có tỉ lệ ra Yasuo nhanh hơn. Sau khi mà đội hình của bạn đã ổn định hết rồi tiếp tục tích lợi tức và up cấp 9 hoàn chỉnh đội hình của mình.

Mẹo chơi đội hình này:

Giữ máu đầu game tốt và tích lợi tức để up cấp nhanh kiếm về cho mình Daeja. Ở vòng đi chợ hãy cố gắng nhặt đồ cần thiết cho Daeja trước đề phòng trường hợp không đủ đồ cần thiết. Hãy check bài liên tục để sắp xếp đội hình sao cho hợp lý và đảm bảo không có ai lốc đi mất con Daeja của bạn.

Ngoài ra Đội Hình này còn có 1 form bài khác như hình dưới đây, anh em có thể tham khảo.

Quet Sach Doi Phuong Voi Doi Hinh Ta Dao Daeja DTCL Mua 7 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

  • Đồ ưu tiên cho Daeja: Vô Cực Kiếm, Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch hoặc bạn có thể thay Bàn Tay Công Lý thành Diệt Khổng Lồ nếu bạn có nâng cấp Rồng Thần hút máu hoặc hồi lại máu.
  • Đồ dành cho Yasuo: Yasuo ở trong đội hình này đóng vai trò là một carry phụ nên Bùa Xanh Quyền năng Bất Diệt là 2 món đồ không thể thiếu. Hai món đồ ấy giúp Yasuo có thể tạo ra lượng sát thương tối đa và bạn có thể đổi Huyết Kiếm thành Kiếm Súng nếu không có đồ ghép.
  • Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng tùy vào đội hình của các người chơi còn lại.
Quet Sach Doi Phuong Voi Doi Hinh Ta Dao Daeja DTCL Mua 7 4

PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Hết Nước Chấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *