Gaming, Đấu trường chân lý

Đội Hình Xạ Tiễn Twitch Carry DTCL Mùa 7 Cực Mạnh

Doi Hinh Xa Tien Twitch Carry DTCL Mua 7 Cuc Manh 2

Anh em còn nhớ con chuột 1 vàng đã làm mưa làm gió ở DTCL mùa 6 và 6.5 chứ, giờ nó đã quay trở lại DTCL mùa 7 với đội hình mạnh không kém đó chính là Đội hình Xạ Tiễn Twitch Carry.

Đội Hình Xạ Tiễn Twitch Carry DTCL Mùa 7

Doi Hinh Xa Tien Twitch Carry DTCL Mua 7 Cuc Manh
  • Đội hình ở level 8: Neeko (4 vàng), Xayah (4 vàng), Varus (3 vàng), Illaoi (3 vàng), Ashe (2 vàng), Twitch (2 vàng), Gnar (2 vàng), Skarner (1 vàng).
  • Điểm mạnh: sát thương lớn, công thủ toàn diện, dọn sàn nhanh.
  • Điểm yếu: cần có đồ đẹp cho Twitch, phải check các nhà khác và xếp bài liên tục.

Nâng Cấp Rồng Thần:

  • Vương Miện Xạ Tiễn hay Vương Miện Bang Hội, Tuyển Nhân Sự, Huấn Luyện CHiến Đấu III.
  • Huyến Luyện CHiến Đấu II, Thông Thạo Trang Bị, Tên Bạc, Huy Hiệu Bang Hội hay Huy Hiệu Xạ Tiễn.
  • Trái Tim Xạ Tiễn hoặc Trái Tim Bang Hội, Huấn Luyện Chiến Đấu I.

Mô Tả Cách Build Đội Hình:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình xạ tiễn bảo hộ hay đấu sĩ thượng long để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn.

Giai đoạn 3:

Lên cấp 6 ở vòng 3.2 , tiếp tục cố gắng giữ máu bằng những con tướng như Twitch, Ashe, Varus, Skaner hay Illaoi. Nếu may mắn bạn có thể ra Neeko hoặc Xayah. Tập trung build đồ cho Twitch trước rồi build đồ tank sau. Nếu như bạn roll thì nên dừng lại ở 20 vàng, đừng cố gắng roll hết. Hãy slowroll để kiếm cho mình Twitch 3 sao cũng như Skarner 3 sao từ Thượng Long.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4.5 hãy lên cấp 7 và roll để ổn định đội hình vì ở vòng này các người chơi khác sẽ roll kiếm tướng cần thiết để đẩy máu các người chơi khác. Nếu đội hình bạn đã có Twitch 3 sao và Skarner 3 sao thì hãy slowroll để kiếm cho mình Illaoi 3 sao và Varus 3 sao, nếu thấy có người chơi khác chơi Thượng Long chung thì ko cần phải slowroll nữa mà hãy để tiền up 8 kiếm cho mình Neeko và nếu có thêm đồ damage thì hãy cho Xayah làm carry phụ. Khi lên cấp 8, hãy dùng tiền roll để hoàn chỉnh đội hình của mình nếu Neeko chưa lên 2. Nếu đã lên 2 rồi thì để tiền up 9.

Mẹo chơi đội hình này:

Hãy cố gắng lên được Skarner 3 sao để hàng tank thêm vững chắc, khi bài bạn đã đủ mạnh và Twitch đã chắc chắn 3 sao rồi hãy để tiền up cấp 7 và sau đó ổn định lại đội hình và lên 8, nếu bạn lên cấp 9 hãy thêm Bard vào. Hãy check bài liên tục để đảm bảo không có người chơi nào chơi đội hình Sát Thủ đang hăm he và cũng như lốc đi Twitch. Và điều quan trọng nhất hãy đảm bảo Neeko biến hình thành Illaoiđừng ham tượng ngọc cho nhiều tướng quá.

Doi Hinh Xa Tien Twitch Carry DTCL Mua 7 Cuc Manh 3

Trang bị cần thiết cho tướng:

Đồ ưu tiên cho Twitch: Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Cuồng Cung nếu như bạn có nâng cấp rồng thần hút máu hoặc hồi máu khi tiêu diệt kẻ địch thì có thể chuyển sang Huyết Kiếm và nếu team địch có nhiều tank khỏe thì có thể đổi Cuồng Cung thành Diệt Khổng Lồ.
Đồ tank ưu tiên: Giáp Gai, Giáp Máu, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Vuốt Rồng, Quyền Năng Bất Diệt tùy theo đội hình của những nhà khác chơi.

Doi Hinh Xa Tien Twitch Carry DTCL Mua 7 Cuc Manh 4

Đó là đội hình Twitch cực mạnh với tỉ lệ vô top cực cao ở đầu mùa 7 DTCL, Tinhocdaiviet sẽ còn cập nhật những đội hình mạnh để cho anh em leo rank hiệu quả nữa nhưng lưu ấy đây là game kỹ năngnhân phẩm nên phải xếp bài sao cho hợp lý và còn tùy thuộc vào nhân phẩm của anh em nữa. Ngoài ra nếu như anh em có nhu cầu về PC để chiến game bao đãgiá thì quá rẻ thì anh em có thể tham khảo tại đây nhé. Và cảm ơn anh em đã dành thời gian đọc bài viết, chúc anh em leo rank vui vẻ và hiệu quả.

PC Giá Rẻ Chất Lượng

PC Chiến Game Giá Rẻ Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *