Tin tức công nghệ

Nền tảng MacBook ARM bị lộ thông số kỹ thuật, Màn Hình 12 inch Retia, Bàn phím Butterfly thế hệ 4, giá khởi điểm 849$

Macbook nen tang ARM dau tien cua Apple ro ri thong so

Thêm nhiều thông tin về chiếc Macbook ARM đầu tiên của Apple được chia sẻ. Trước đây thì nó được đồn là có màn hình 12 inch và khởi điểm là 799$, khiến nó trở thành một chiếc laptop có giá rất cạnh tranh. Còn bây giờ, nhiều thông tin xung quanh về phần cứng đã được tiết lộ và có một số thay đổi.

MacBook

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy Apple sẽ hồi sinh dòng MacBook 12 inch

Bên trên là thông tin mà Komiya đã cung cấp. Trong phiên bản đầu tiên của Macbook ARM thì chỉ có 1 cổng USB C đồng thời với sự hồi màn hình 12 Inch, rất có thể Apple đã sử dụng lại khung máy với MacBook 12 inch đã ngừng sản xuất.
Macbook ARM đầu tiên sẽ có RAM 8 GB hoặc 16GB, thời lượng pin lên đến 20 giờ và có giá 799$ cho sinh viên còn giá bán thường sẽ là 849$.
Có một điểm đáng chủ ý là MacBook ARM này sẽ được trang bị bàn phím cánh bướm, đây là loại bàn phím mắc rất nhiều lỗi ở các phiên bản trước. Việc trang bị bàn phím cánh bướm này, phải chăng Apple đã khắc phục được các lỗi trước đây

Kết luận:

Các thông số kỹ thuật nhìn chung là đầy hứa hẹn, ít nhất về mặt lý thuyết. Tuy nhiên câu hỏi chính được đặt ra là nền tảng ARM trên Macbook có thực sự mạnh mẽ.

Nguồn: wccftech.comtwiter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *