Cập nhật thường xuyên, Đánh Giá Review

Xếp Hạng Màn Hình 27 Inch Tốt Nhất Năm 2023 (Cập Nhật 11/10/2023)

Xep Hang Man Hinh 27 Inch Tot Nhat Nam 2023 02

Các màn hình 27 inch vẫn là một trong những kích thước phổ biến nhất có sẵn trên thị trường màn hình, và có một loạt các mẫu có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng với giá cả khác nhau. Chúng thậm chí còn có sẵn với các độ phân giải khác nhau, từ 1080p đến 4k, vì vậy bạn biết rằng có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng Tin Học Đại Việt tham khảo các màn hình 27 Inch tốt nhất năm 2023 thời điểm này nhé.

Xếp Hạng Màn Hình 27 Inch Tốt Nhất Năm 2023 (Cập Nhật 11/10/2023)

Màn hình 27-Inch Toàn Diện Nhất - Gigabyte M27U

Màn hình 27 inch tốt nhất mà nhiều người bình chọn chính là Gigabyte M27U. Màn hình này là một lựa chọn tuyệt vời vì nó linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng, bởi vì nó có tính năng cả cho chơi game và công việc sáng tạo. Độ phân giải 4K cao cũng tạo ra mật độ điểm ảnh cao, vì vậy bạn có thể thấy được hình ảnh rõ ràng và chi tiết bất kể bạn sử dụng màn hình cho mục đích gì. Nó có độ sáng cao tuyệt vời và khả năng xử lý ánh sáng phản chiếu tốt, vì vậy đó là lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng nó trong một phòng sáng, và góc nhìn rộng có lợi nếu bạn cũng cần chia sẻ màn hình với người ngồi cạnh bạn. Nó có một công tắc KVM, rất hữu ích nếu bạn cần kết nối hai nguồn đến màn hình và muốn sử dụng bàn phím và chuột cùng cho cả hai. Nó cũng có một cổng USB-C giúp kết nối laptop dễ dàng, nhưng do nó bị giới hạn về công suất 15W, bạn không thể sạc laptop bằng nó.

Thông Số Kỹ Thuật:

Thương hiệu Gigabyte
Model M27U
Kích thước 27 Inch
Tấm nền IPS
Tốc độ làm mới tối đa 160 Hz
HDR10
Độ phân giải 4K
Xep Hang Man Hinh 27 Inch Tot Nhat Nam 2023 04

Màn hình Gaming 27-Inch Tốt Nhất - ASUS ROG Swift OLED PG27AQDM

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình 27 inch có hiệu suất chơi game tốt nhất, hãy xem xét ASUS ROG Swift OLED PG27AQDM. Nó khác biệt so với Gigabyte M27U vì có độ phân giải thấp hơn là 1440p và tốc độ làm mới cao hơn là 240Hz. Nó cũng cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn nhờ màn hình OLED, vì vậy nó hiển thị màu đen sâu và tối bên cạnh các điểm sáng nổi bật, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc chơi game trong phòng tối. Tuy nhiên, trong khi nó tuyệt vời cho hầu hết mục đích sử dụng, nó không phải là một lựa chọn nếu bạn muốn một màn hình 27 inch cho công việc, vì các màn hình OLED có khả năng bị cháy màn hình nếu tiếp xúc liên tục với các yếu tố tĩnh cố định trong thời gian dài, đó là lý do tại sao Gigabyte phù hợp hơn cho hầu hết mọi người. ASUS có khả năng xử lý chuyển động đáng kinh ngạc với thời gian đáp ứng gần như tức thì ở bất kỳ tốc độ làm mới nào. Nó cũng hỗ trợ FreeSync và tương thích với G-SYNC để giảm hiện tượng rách hình. Nó có độ trễ đầu vào thấp để cảm giác phản hồi nhanh chóng, nhưng bạn cần cập nhật firmware lên phiên bản mới nhất để có hiệu suất tốt nhất, vì có vấn đề về firmware ban đầu.

Thông Số Kỹ Thuật:

Thương hiệu ASUS
Model PG27AQDM
Kích thước 27 Inch
Tấm nền OLED
Tốc độ làm mới tối đa 240 Hz
HDR10
Độ phân giải 1440p
Xep Hang Man Hinh 27 Inch Tot Nhat Nam 2023 03

Màn hình 27-Inch Cho Công Việc Văn Phòng & Đồ Họa Tốt Nhất - Dell U2723QE

Nếu bạn không cần các tính năng chơi game của ASUS ROG Swift OLED PG27AQDM hoặc thậm chí của Gigabyte M27U, bạn có thể tìm kiếm một số màn hình 27 inch tập trung vào công việc, ví dụ như Dell U2723QE. Nó khác với Gigabyte và ASUS vì có tốc độ làm mới thấp hơn là 60Hz và không hỗ trợ VRR, vì vậy nó không phải là một lựa chọn đa dụng cho cả việc chơi game và công việc. Nếu điều này không phải là vấn đề với bạn, bạn sẽ rất hài lòng với màn hình này vì nó rất ấn tượng cho văn phòng, và độ phân giải 4K của nó cung cấp mật độ điểm ảnh cao và độ rõ của văn bản. Màn hình này rất tốt cho công việc văn phòng và đồ họa vì nó được trang bị nhiều tính năng bổ sung. Nó có một bộ trung tâm USB lớn với năm cổng USB-A và ba cổng USB-C, có nghĩa là rất dễ kết nối nhiều thiết bị. Mỗi cổng USB-C phục vụ mục đích khác nhau, với một hỗ trợ chế độ DisplayPort Alt và cung cấp 90W công suất, có nghĩa bạn có thể kết nối cả laptop đòi hỏi nhiều năng lượng và sạc chúng trong khi bạn làm việc. Ngoài các cổng USB, nó còn có một chế độ sRGB riêng biệt mang lại độ chính xác xuất sắc trước khi hiệu chỉnh, điều này rất lý tưởng nếu bạn là một biên tập viên ảnh cần màu sắc chính xác.

Thương hiệu DELL
Model S2722QC
Kích thước 27 Inch
Tấm nền IPS
Tốc độ làm mới tối đa 60 Hz
HDR10
Độ phân giải 4K
Xep Hang Man Hinh 27 Inch Tot Nhat Nam 2023

Màn hình 27-Inch Giá ``Sinh Viên`` Tốt Nhất - Gigabyte G27Q & M27Q

Màn hình M27Q có ưu điểm chính so với Dell là tốc độ làm mới cao hơn là 170Hz và hiệu suất chơi game tốt hơn, có nghĩa là nó là một màn hình đa năng hơn. Nó cũng có một số tính năng cho công việc như công tắc KVM và chế độ Picture-in-Picture và Picture-by-Picture.

Nếu bạn vẫn muốn một sản phẩm giá rẻ hơn và có hiệu suất đủ tốt, hãy xem xét Gigabyte G27Q. Nó rất tương tự với Gigabyte M27Q vì thực chất là một mẫu thấp hơn của nó, nhưng điểm khác biệt chính là nó không có cổng USB-C hoặc công tắc KVM, đó là sự đánh đổi bạn cần phải thực hiện để có được một sản phẩm giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nó có nhiều điểm tương đồng về cơ bản và sử dụng một loại bảng với bố cục subpixel RGB khác, vì vậy nó có độ rõ của văn bản tốt hơn. Nó có độ sáng đỉnh cao như M27Q và khả năng xử lý ánh sáng phản chiếu tốt, vì vậy bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề khi sử dụng nó trong một phòng có một số đèn xung quanh. Không giống như nhiều màn hình giá rẻ, nó cũng có một chế độ sRGB riêng với độ chính xác màu tốt, điều quan trọng nếu bạn quan tâm đến hình ảnh chính xác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hiệu chỉnh nó nếu công việc của bạn yêu cầu màu sắc hoàn toàn chính xác vì cân bằng màu trắng không đúng.

Thông Số Kỹ Thuật M27Q:

Thương hiệu Gigabyte
Model M27Q
Kích thước 27 Inch
Tấm nền IPS
Tốc độ làm mới tối đa 170 Hz
HDR10
Độ phân giải 2560 x 1440

Thông Số Kỹ Thuật G27Q:

Thương hiệu Gigabyte
Model G27Q
Kích thước 27 Inch
Tấm nền IPS
Tốc độ làm mới tối đa 144 Hz
HDR10
Độ phân giải 2560 x 1440

Màn Hình Chất Lượng Tại Tin Học Đại Việt

Xem thêm các tin tức công nghệ mới nhất tại đây.
Tham khảo cấu hình PC Gaming chất lượng giá rẻ tại Tin Học Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *