Gaming

3 Nhân Vật Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Genshin Impact 3.1

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 1

Genshin Impact đã xác nhận sẽ cho ra mắt 3 nhân vật mới là Nilou, Cyno và Candance trong bản cập nhật 3.1 sắp tới. Hãy cùng mình đọc thông tin bài viết bên dưới để hiểu thêm về 3 nhân vật này nhé.

3 Nhân Vật Mới Sẽ Xuất Hiện Trong Genshin Impact 3.1

*Nilou – Vũ Điệu Ánh Sen.

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 4

Nilou là 1 DPS hệ Thủy, cung Thụy Liên và là 1 ngôi sao nhà hát Zubayr sử dụng kiếm đơn (5 sao). Theo như thông tin rò rỉ thì kỹ năng nguyên tố của Nilou sẽ chém bốn nhát kiếm gây sát thương nguyên tố Thủy. Kỹ năng nộ của Nilou sẽ tạo ra một vùng sát thương diện rộng và gây sát thương nguyên tố Thủy cho những kẻ địch đứng xung quanh.

*Cyno – Phán Quyết Ẩn Mật.

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 2

Cyno là 1 DPS hệ Lôi, cung Kim Lang và là tổng quản Mahamatra sử dụng thương (5 sao). Kỹ năng nguyên tố của Cyno là lao về phía trước và gây sát thương với thời gian hồi chiêu khá nhanh. Kỹ năng nộ của Cyno là biến vũ khí của anh ta trở thành vũ khí có kèm nguyên tố Lôi và thay đổi hoạt ảnh của kỹ năng nguyên tố cũng như đòn tấn công thường.

*Candace – Thề Nguyện Ánh Kim.

3 Nhan Vat Moi Se Xuat Hien Trong Genshin Impact 3 3

Candace là 1 SP hệ Thủy, cung Tiễn Thuẫn và là thủ hộ của làng Aaru sử dụng thương (4 sao). Thông tin về bộ kỹ năng của Candace hiện tại chỉ mới được đề cập là cô ấy sẽ có khả năng tạo khiên.

Thời Gian Dự Kiến Cập Nhật Genshin Impact 3.1:

Phiên bản Genshin Impact 3.0 sẽ cập nhật vào 24/08/2022 và phiên bản Genshin Impact 3.1 dự kiến sẽ cập nhật vào 28/09/2022.

Và đó là tất cả những thông tin về 3 nhân vật mới sẽ được ra mắt trong Genshin Impact bản cập nhật 3.1. Bạn nào có muốn chơi Genshin Impact trên PC thì tham khảo thử cấu hình nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *