Gaming, Đánh Giá Review

NVIDIA GeForce RTX 4090 Chạy Genshin Impact Ở Độ Phân Giải 13K

NVIDIA GeForce RTX 4090 Chay Genshin Impact O Do Phan Giai 13K 1

Một Youtuber tên là Golden Review đã đăng tải lên video về NVIDIA GeForce RTX 4090 chạy tựa game cực kỳ hot là Genshin Impact ở độ phân giải không thể tin được là 13K.

Genshin Impact Có Thể Chơi Được Ở Độ Phân Giải 13K Bằng NVIDIA GeForce RTX 4090

Vào 1 ngày trước, Youtuber Golden Reviewer đã đăng tải lên 1 video cho thấy trò chơi Genshin Impact chạy ở độ phân giải 13K trên cạcd đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090. Các bộ phận trong bộ PC của anh ấy được liệt kê ở dưới đây:

Anh ấy nói rằng anh ấy đã đặt Genshin Impact ở cài đặt cao nhất có thể mà không làm hỏng hoàn toàn hình ảnh và gameplay. Độ phân giải màn hình là 13760 x 5760, không có sự nâng cấp dựa trên AI nào liên quan như DLSS nhưng nếu trò chơi có thể tích hợp hỗ trợ như vậy. Sau đó, chúng ta có thể thấy hiệu suất thậm chí còn tốt hơn trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh.

NVIDIA GeForce RTX 4090 Chay Genshin Impact O Do Phan Giai 13K 2

Trong video, anh ấy đề cập rằng anh ấy nhận được nhiều khung hình hơn mỗi giây (trung bình) ở tốc độ 30 khung hình/giây.

NVIDIA GeForce RTX 4090 Chay Genshin Impact O Do Phan Giai 13K 3

Trong Genshin Impact, nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình và lưu nó vào hệ thống của bạn. Golden Reviewer nói rằng số megapixel của hình ảnh là khoảng 80MP và kích thước tệp là 86MB. Phóng to các chi tiết nhỏ, chất lượng mà anh nhận được với GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 cực kỳ ấn tượng.

Và đó là tất cả thông tin của bài viết, cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này. Chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *