Gaming

Genshin Impact Sẽ Được Chuyển Thể Thành Anime?

Genshin Impact Se Duoc Chuyen The Thanh Anime 2

HoYoverse bất ngờ công bố hợp tác với studio nổi tiếng là Ufotable làm 1 dự án lâu dài cho Genshin Impact tại sự kiện ra mắt phiên bản 3.1. Ufotable vốn được biết đến với những sản phẩm anime chất lượng cao, đặc biệt là Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ) với nét vẽ cực kỳ chất lượng và chi tiết.

Genshin Impact Sẽ Được Chuyển Thể Thành Anime?

Dựa trên những thông tin được miHoYo công bố thì bộ anime này có thể sẽ bao gồm nhiều season. Kể lại nội dung của những bản patch trong Genshin Impact nhưng bây giờ bạn sẽ là người xem chứ không phải là người chơi và trực tiếp chiến đấu với những con quái hay boss nữa. Và tất nhiên thế giới trong Genshin Impact phiên bản anime chắc chắn sẽ sống động, chi tiết hơn.

Và dựa trên những hình ảnh trong teaser với nét vẽ rất đẹp và chi tiết, chuyển động mượt mà của các nhân vật thì ta có thể thấy đây là 1 dự án được đầu tư rất chỉn chu của miHoYo.

Genshin Impact Se Duoc Chuyen The Thanh Anime 1

Trong khi anime của Genshin Impact vẫn chưa phát sóng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể khám phá thế giới Teyvat thêm nữa. Những người yêu thích đọc manga và light novel có thể đọc tại trang chính thức của Genshin Impact Manga.

Và đó là tất cả thông tin mà minh biết được, bạn nào chưa chơi Genshin Impact hay không biết cấu hình để chơi Genshin trên PC thì tham khảo tại đây. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *