Liên minh huyền thoại, Gaming

Hướng Dẫn Build Zeri Xạ Thủ Gánh Đội Siêu Lực

Huong Dan Build Zeri Xa Thu Ganh Doi Sieu Luc 5

Ra mắt từ đầu năm 2022 với tư cách là 1 xạ thủ. Zeri đã nhanh chóng chứng minh thực lực đáng sợ của mình với bộ kĩ năng cực lỗi. Tại 2 siêu máy chủ Trung Quốc và Hàn Quốc, Zeri trở thành một “hot pick” ở vị trí đường dưới với tỉ lệ cấm chọn cực cao. Hãy cùng tinhocdaiviet.com giải mã về vị tướng Zeri 200 năm này nhé.

Hướng Dẫn Build Zeri Đường Dưới

Zeri là một vị tướng xạ thủ cần có thời gian để thăng tiến sức mạnh, sát thương và bộ kĩ năng được đánh giá khá yếu ở giai đoạn đầu trận, không giống như các đồng nghiệp của cô như Draven, Kalista, Caitlyn,… Zeri cần được đảm bảo giai đoạn laning an toàn để kịp thời gian nâng cấp trang bị để có thể xả lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Bảng Ngọc

Huong Dan Build Zeri Xa Thu Ganh Doi Sieu Luc 1
Huong Dan Build Zeri Xa Thu Ganh Doi Sieu Luc 2
  • Vì là tướng xả sát thương trong giao tranh, tốc độ đánh và hút máu là hai thứ không thể thiếu với bất cứ xạ thủ nào, với Nhịp độ chết người Zeri có thể xả hàng tấn sát thương lên người kẻ địch kể cả đối phương có là một tướng chống chịu cứng cáp thì Zeri cũng sẵn sàng giật điện hắn tới chết.
  • Đối với những tình huống đi lane đầu game gặp phải sự khó chịu từ cặp đôi đường dưới đối phương liên tục cấu rỉa, các bạn có thể lựa chọn cho mình bước chân thần tốc để tăng khả năng trụ đường và tránh bị mất máu quá nhiều.

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Zeri Xạ Thủ

Huong Dan Build Zeri Xa Thu Ganh Doi Sieu Luc 4
Huong Dan Build Zeri Xa Thu Ganh Doi Sieu Luc 3
  • Việc có cho mình khả năng hồi phục và lá chắn từ Nỏ Tử Thủ khiến Zeri khó có thể bị sốc sát thương trong một giao tranh tổng, thêm việc có cho mình lượng sát thương chí mạng từ Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm khiến cô nàng trở nên cực kì đáng sợ.
  • Trang bị Móc Diệt Thủy Quái cũng là một thứ đáng cân nhắc đối với người chơi Zeri khi bên kia chiến tuyến không có quá nhiều đối trọng có thể xả sát thương vào người cô nàng hoặc Zeri tự tin vào sự bảo kê đến từ đồng đội.

Nâng Cấp Kĩ Năng

Huong Dan Build Zeri Xa Thu Ganh Doi Sieu Luc 6

Kĩ năng Súng Điện Liên Hoàn (Q) cần được nâng cấp nhanh nhất có thể để gia tăng lượng sát thương liên tục khi phối hợp cùng Điện Đạt Đỉnh Điểm (R) trong giao tranh nhiều người, Zeri sẽ trở thành một cỗ máy săn người và khiến tất cả đối phương rút lui.

Hướng Dẫn Zeri Xạ Thủ Từ Người Chơi Thách Đấu Server Hàn

Và đó là tổng quan về lối chơi Zeri Xạ Thủ đang thống trị tại các bậc xếp hạng cao đơn đôi và giải đấu LPL, LCK. Các anh em có thể tham khảo và triển khai một cách dễ dàng vì lối chơi của cô nàng này khá cần thời gian làm quen để có thể gánh đội. tinhocdaiviet.com chúc anh em có những buổi đánh xếp hạng thành công với bài hướng dẫn này nhé. Nếu mọi người có nhu cầu có một cấu hình giá rẻ mà chất lượng để chiến LMHT thì hãy truy cập vào đây để có những lựa chọn hợp túi tiền mà lại chiến game ngon lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *