Mobile, Tin tức công nghệ

Galaxy Z Fold 4 Và Buds 2 Pro Phiên Bản Genshin Impact Được Samsung Tiết Lộ

Galaxy Z Fold 4 Va Buds 2 Pro Phien Ban Genshin Impact Duoc Samsung Tiet Lo 8

Nếu bạn đã theo dõi sự hợp tác của Samsung khi nói đến smartphone thì dòng Galaxy Z Flip là sự lựa chọn không thể bàn cãi vì chủ yếu là do giá cả phải chăng của những chiếc điện thoại này và chúng có khá nhiều phiên bản trông rất bắt mắt. Dòng Galaxy Z Fold không nhận được nhiều phiên bản đặc biệt, nhưng điều này đã thay đổi ngày hôm nay khi Samsung đã quyết định tiết lộ Galaxy Z Fold 4  Buds 2 Pro phiên bản Genshin Impact.

Galaxy Z Fold 4 Và Buds 2 Pro Phiên Bản Genshin Impact Cực Kỳ Đẹp Mắt Được Samsung Tiết Lộ

Galaxy Z Fold 4Buds 2 Pro sẽ mang tác phẩm nghệ thuật từ Genshin Impact, một trò chơi đã tạo được làn sóng trên hầu hết các nền tảng và đang tiếp tục triều đại của mình như một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Đối với những người thắc mắc, Samsung đã ra mắt Galaxy Z Fold 4Buds 2 Pro phiên bản Genshin Impact tại sự kiện G-Star 2022 ở Hàn Quốc. Thật đáng buồn vì không có thông tin nào về số tiền dự kiến bạn sẽ phải chi cho những thứ này nhưng có thể nói rằng các dịch vụ và các thiết bị này trông rất đẹp và tuyệt vời.

Hộp quà tặng smartphone Ganyu bao gồm một loạt các mặt hàng chính thức như Samsung Galaxy Z Fold 4 với hình nền theo chủ đề collab, ốp lưng, sạc, nhãn dán chibi Ganyu có thể tháo rời và có thể là sạc không dây trong khi Buds 2 Pro bao gồm nhãn dán chibi Ganyu có thể tháo rời, thẻ nhân vật Ganyu, dây đeo, hộp sạc và móc khóa.

Bây giờ, tất cả những điều này trông thực sự tốt nhưng thật không may, Galaxy Z Fold 4 không nhận được nhiều sự yêu thích như bạn nghĩ về mặt tùy chỉnh bởi vì các hình ảnh tiết lộ rằng bạn chỉ đang nhìn vào vỏ và phụ kiện. Chắc chắn, điện thoại sẽ có hình nền theo chủ đề Ganyu cùng với các hộp phiên bản đặc biệt với nhiều phụ kiện hơn nhưng nhìn chung điều này có thể gây ấn tượng với hầu hết mọi người.

Genshin Impact dễ dàng là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay và hợp tác với Samsung và chúng tôi sẽ chờ đợi sự hợp tác nhiều hơn trong những tháng tới hoặc có thể trong năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *