Gaming, Hướng dẫn

5 Điều Người Mới Bắt Đầu Chơi Thymesia Nên Biết

5 Dieu Nguoi Moi Bat Dau Choi Thymesia Nen Biet 6

Thymesia có lẽ không phải là trò chơi dễ để bạn vượt qua trong lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi hành động RPG này. Thymesia được phát triển bởi OverBorder Studio có hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và vũ khí bệnh dịch hạch độc đáo có thể nhận được từ kẻ thù. Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ soulslike nào trước đây thì bạn sẽ biết nên làm những gì từ trò chơi này, còn nếu không thì hãy chuẩn bị để chết vô số lần. Để giúp bạn quen thuộc hơn với tốc độ và cơ chế của trò chơi, tôi sẽ cho bạn biết 5 điều hữu ích dành cho người mới bắt đầu chơi Thymesia.

5 Điều Nên Biết Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi Thymesia

1. Khám Phá Mọi Thứ Trong Thymesia.

Thế giới trong Thymesia có rất nhiều quái vật mà bạn sẽ gặp và phải đối đầu mà còn rất nhiều bộ sưu tập sẽ có ích trong trò chơi vì bạn sẽ tìm hiểu thêm về câu chuyện đằng sau căn bệnh dịch hạch. Hãy cẩn thận và khám phá mọi con đường bạn tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình để bạn không bỏ lỡ bất kỳ Beacon nào để nghỉ ngơi hay những địa điểm với những món đồ sưu tầm hoặc kẻ thù có thể mang lại cho bạn thêm ký ức giúp nâng cấp kỹ năng của bạn.

5 Dieu Nguoi Moi Bat Dau Choi Thymesia Nen Biet 1

Bạn nên nhớ hầu hết kẻ thù sẽ hồi sinh mỗi khi bạn nghỉ ngơi tại Beacon, vì vậy bạn phải giết chúng một lần nữa nếu bạn muốn đi theo một con đường cụ thể hoặc di chuyển đến một địa điểm mới. Khám phá bản đồ cũng rất quan trọng vì bạn sẽ tìm thấy các đường tắt hữu ích dẫn trở lại Beacon đã được mở khóa để bạn có thể di chuyển nhanh hơn trong khu vực.

2. Đánh Cắp Vũ Khí Bệnh Dịch Hạch Từ Kẻ Địch.

Mỗi kẻ địch có một vũ khí bệnh dịch hạch riêng gây sát thương nhiều hơn so với các thiết bị tiêu chuẩn mà Corvus thường sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công Saber. Bạn có thể đánh cắp vũ khí từ đối thủ của bạn trong cuộc chiến nhiều lần. Để làm điều đó, bạn cần phải hoàn thành việc nạp đầy đòn Móng Vuốt. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ dễ bị tổn thương khi làm như vậy và khi bạn có được vũ khí bệnh dịch hạch, bạn có thể sử dụng nó một lần rồi nó sẽ biến mất.

5 Dieu Nguoi Moi Bat Dau Choi Thymesia Nen Biet 2

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các mảnh kỹ năng thu được từ kẻ thù đã ngã xuống để mở khóa hoặc nâng cấp vũ khí bệnh dịch hạch trong menu. Bạn có thể trang bị và sử dụng chúng theo ý của bạn và chúng sẽ không biến mất nhưng sẽ tiêu tốn năng lượng. Vì vậy bạn cần sạc lại thanh màu xanh lá cây trước khi sử dụng lại chúng.

3. Nhớ Sử Dụng Lông Vũ Của Bạn.

Nếu bạn thấy thanh màu xanh lá cây đến từ kẻ địch thì nó có nghĩa là bạn sắp bị tấn công bởi một cuộc tấn công quan trọng không thể bị chệch hướng. Tuy nhiên, bạn có thể di chuyển ra khỏi phạm vi nếu bạn đủ nhanh hoặc sử dụng một trong những chiếc lông vũ theo ý của bạn. Bạn cần phóng lông vũ vào kẻ thù của mình để làm gián đoạn cuộc tấn công nhưng hãy nhớ rằng thời gian rất ngắn và sự phối hợp của bạn phải hoàn hảo.

5 Dieu Nguoi Moi Bat Dau Choi Thymesia Nen Biet 3

Khi bạn đánh kẻ thù trong Thymesia bằng một chiếc lông vũ, bạn cũng sẽ để lại vết thương trên chúng và ngăn chúng chữa lành trong một thời gian. Đừng đánh giá thấp sức mạnh này mà bạn có và hãy chắc chắn rằng bạn học cách làm chủ nó đúng cách vì nó sẽ có ích nhiều lần trong cuộc hành trình của bạn.

4. Tìm Một Nơi Tốt Để Cày Những Mảnh Vỡ Ký Ức.

Những ký ức là cơ hội duy nhất để bạn lên cấp và cường hóa những kỹ năng và sức mạnh. Bạn có thể dùng nó tại bất kỳ Beacon nào để nâng cấp sức mạnh cho Corvus. Bạn sẽ lấy được chúng mỗi khi bạn tiêu diệt 1 kẻ địch, dựa vào độ khó thì những kẻ thù khó hơn cung cấp một lượng mảnh vỡ ký ức cao hơn nhưng khó bị đánh bại hơn. Khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, bạn sẽ cần nhiều ký ức để nâng cấp những đặc tính và kỹ năng.

5 Dieu Nguoi Moi Bat Dau Choi Thymesia Nen Biet 4

Nếu bạn bị mắc kẹt tại một con boss cụ thể ở Thymesia, bạn có thể tìm 1 nơi tốt để cày ký ức. Đảm bảo bạn chọn 1 nơi gần Beacon, vì một khi bạn tiêu diệt tất cả kẻ thù gần đó thì bạn có thể nhanh chóng triệu hồi chúng một lần nữa bằng cách nghỉ ngơi tại nó.

5. Hãy Kiên Nhẫn Và Chuẩn Bị Cho Cái Chết.

Nghe có vẻ như là một mẹo hiển nhiên nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn khi chơi trò chơi này. Bạn sẽ chết vô số lần, đặc biệt là lần đầu tiên bạn chơi Thymesia và những trận chiến với những con boss. Bạn cần phải làm quen với cơ chế của trò chơi, học cách sử dụng khả năng của bạn và tăng sức mạnh cho các kỹ năng Corvus theo nhu cầu của bạn. Né tránh và làm chệch hướng các cuộc tấn công của kẻ thù và nhiều hơn thế nữa.

5 Dieu Nguoi Moi Bat Dau Choi Thymesia Nen Biet 5

Và đó là 5 điều dành mà người mới bắt đầu chơi Thymesia cần biết nếu không muốn tốn nhiều thời gian khi bắt đầu chơi game. Bạn có thể tải ngay tựa game này trên Steam để có thể trải nghiệm thử. Và cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra đọc bài viết, chúc các bạn chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Nguồn: wccftech.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Chiến Tốt Thymesia

2 thoughts on “5 Điều Người Mới Bắt Đầu Chơi Thymesia Nên Biết

  1. Mai Xuân An Mai Xuân An viết:

    Game này buld PC sao cho hợp lý nhỉ ?

    1. Hai Nam Hai Nam viết:

      game này ưu tiên dùng CPU intel Core i5 Gen 10 (6 lõi) trở lên với VGA 1050 Ti + Ram 8GB là chiến tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *