Gaming

Thông Tin Về Game Thymesia Siêu Hot

Cau Hinh Game Thymesia Cuc Hot Sap Ra Mat 3

Thymesia là một tựa game nhập vai hành động, đối kháng phiêu lưu được phát triển bởi OverBorder Studio và nhà xuất bản là Team17 ở trên các nền tảng như PS 5 (PlayStation 5), Xbos Series. Ngoài ra còn có Series S và Microsoft Windows.

Thông Tin Về Game Thymesia

Nội Dung Game Thymesia:

Một kỷ nguyên của bệnh dịch và sự bất an lấp đầy vương quốc Hermes khi thuật giả kim rơi xuống bên lề đường. Điều gì tương tự như nỗi đau đổ máu của cùng một tên nằm ở sự suy thoái và dằn vặt đột ngột của dân chúng bình thường, biến họ thành những kẻ đột biến khác nhau vì máu của họ bị nhiễm độc và không thể khắc phục được.
Có lẽ vị cứu tinh duy nhất của vương quốc sụp đổ này là một nhà giả kim đeo mặt nạ quạ tên là Corvus, người có câu trả lời cho bệnh dịch hạch có thể mãi mãi thay đổi kết quả của một vương quốc vĩ đại này. Cuộc phiêu lưu của Corvus trên khắp vương quốc Hermes là một cuộc phiêu lưu để khôi phục ký ức của anh ấy và khám phá ra những điều bí ẩn đằng sau của vương quốc sụp đổ này.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 1

Các công cụ chiến đấu chính của Corvus trong Thymesia là một thanh kiếm và móng vuốt hung dữ mà anh ta có thể tung ra để tấn công vào những vết thương sót lại trên kẻ thù. Nếu cú đánh ấy tiêu diệt được kẻ thù, có thể dùng vũ khí của chúng để sử dụng một lần trong chiến đấu. Nếu bạn tìm thấy một vũ khí bạn thích, chi tiêu các mảnh vỡ bị rơi bởi những kẻ thù cụ thể sẽ mở khóa khả năng trang bị cho Corvus một hoặc hai của những vũ khí bệnh dịch này để thêm vũ khí thứ ba và thứ tư vào lúc chiến đấu.

Cau Hinh Game Thymesia Cuc Hot Sap Ra Mat 2

Một phương thuốc thiết yếu khác đến từ cách Corvus có kế hoạch đánh bại bệnh dịch hạch. Ngay sau cuộc chạm trán với trùm cuối của Thymesia, người chơi được giao nhiệm vụ chuẩn bị hai lõi của boss mà anh ta thu thập được và tạo ra một giải pháp để cứu vương quốc, theo đúng nghĩa đen là “Câu trả lời của Corvus”. Mỗi ending kiếm được bằng cách chọn hai lõi trong số sáu lõi thu thập được.

Cau Hinh Game Thymesia Cuc Hot Sap Ra Mat 1

Những Con Boss Trong Thymesia:

1. ODUR.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 2

2. GOD OF THE FOOLS – Thần của những kẻ ngu ngốc.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 3

3. MUTATED ODUR – ODUR dạng đột biến.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 8 1

4. THE HANGED QUEEN.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 5

5. SOUND OF THE ABYSS – Âm thanh của vực thẳm.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 6

6. VARG.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 7

7. URD.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 4 1

8. CORVUS – Quạ.

Thong Tin Ve Game Thymesia Sieu Hot 9

Video Chiến Đấu Với Tất Cả Boss Và Ending Game Thymesia

Tham Khảo Thêm Về Cấu Hình Chơi Game Thymesia.

Đó là tất cả thông tin về Thymesia, anh em có thể vào Steam để tải ngay tựa game siêu hot này về để trải nghiệm. Và cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Chiến Tốt Thymesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *