Liên minh huyền thoại, Gaming

5 Hot Pick AD Liên Minh Huyền Thoại Meta 12.17

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 2

Riot đã có những thay đổi chỉnh sửa khá bất ngờ dành cho vị trí đường dưới, các vị tướng lỗi 200 năm dần có dấu hiệu biến mất ( Zeri, Aphelios,..) Thay vào đó là sự trở lại của những gương mặt đã lâu không gặp trong suất giai đoạn các giải đấu vừa qua. Hãy cùng Tin Học Đại Việt điểm qua 5 Hot Pick AD của meta 12.17 nhé.

5 Hot Pick AD Liên Minh Huyền Thoại Meta 12.17

1. Miss Fortune

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 5

Miss Fortune trở thành một hot pick đầy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa – cuối ván đấu. Khi cô nàng có những lối lên trang bị khá đa dạng cho dù là sát thương từ lối lên đồ sát lực với việc bắn những phát Q hay sử dụng chiêu cuối Bão Đạn trong giao tranh 5v5 hoặc là sát thương từ những đòn đánh tay với nội tại của mình, Miss Fortune đếu trở nên quá vượt trội và mạnh mẽ bằng chứng là tỉ lệ thắng khủng khiếp của cô nàng tại máy chủ Hàn Quốc (55%).

2. Kalista

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 4

Kalista là một vị tướng khá cơ động và có lối chơi thú vị khi yêu cầu game thủ phải có độ xử lý cao và kinh nghiệm hit and run cực kì tốt để có thể thả diều trong những combat dài hơi, việc ghim vào đối phương nhưng mũi giáo uất hận và dồn sát thương cực lớn là điều khiến Kalista trở thành một nỗi ác mộng cho những vị tướng ít khả năng trốn chạy trong giao tranh.

3. Ezreal

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 2

Nhà thám hiểm sau một thời gian lặn sâu ở những di tích và hang động của MU, Chelsea, Liverpool,… Thì nay Ezreal đã trở lại với sức mạnh đáng gờm của mình khi trở thành một trong những counter pick hàng đầu cho đối phương với những sự lựa chọn như Miss Fortune hay Kalista. Anh chàng Ezreal với lối lên đồ vừa công vừa thủ của mình không sợ bị sốc sát thương trong giao tranh nhưng vẫn có thể xả sát thương vô cùng mạnh mẽ với những phát bắn thần bí của mình.

4. Kai'Sa

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 3

Kai’Sa đã chính thức vào cuộc đua xạ thủ gánh đội sau một thời gian dài nghỉ ngơi khi thất sủng trước lượng sát thương lỗi từ Aphelios hay Zeri,… Ái nữ hư không sẽ trở lại và sẽ có rất nhiều highlight tại mùa giải CKTG 2022.

5. Varus

5 Hot Pick AD Lien Minh Huyen Thoai Meta 12 1

Varus là một vị tướng ít khi được ưu ái tại các kì CKTG khi game thủ thường cho rằng anh chàng khá thiếu khả năng cơ động, tuy vậy lượng sát thương mà Varus gây ra lại vô cùng kinh khủng, Varus là lựa chọn counter pick của các game thủ hàng đầu khi phải đối đầu với các bộ đôi đẩy đường chiếm lợi thế như Kalista – Renata, Miss Fortune – Nautilus khi mà anh chàng cung thủ này chỉ cần một Q một E thì đã xóa sổ đàn lính của đối phương dễ dàng.

Và đó là tổng quan các hot pick tại vị trí AD META 12.17 của Liên Minh Huyền Thoại. tinhocdaiviet.com chúc anh em có những buổi đánh xếp hạng thành công nhé. Nếu mọi người có nhu cầu có một cấu hình giá rẻ mà chất lượng để chiến LMHT thì hãy truy cập vào đây để có những lựa chọn hợp túi tiền mà lại chiến game ngon lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *